MEDIKALABS-medika-oem-logo

สูตรคอลลาเจนไดเปปไทด์สำหรับบำรุงผิวและข้อกระดูกสำหรับวัย 40+

คอลลาเจนไดเปปไทด์สำหรับบำรุงผิวและข้อกระดูก

สูตรคอลลาเจนไดเปปไทด์สำหรับบำรุงผิวและข้อกระดูกสำหรับวัย 40+

คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่พบมากถึงประมาณ 25 – 35% ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย ซึ่งเป็นองค์ประกอบโปรตีนที่สูงที่สุดในร่างกาย ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างและสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวหนัง, เอ็น, ข้อกระดูก, กระดูก, หลอดเลือด และยังทำหน้าที่เชื่อมเซลล์อวัยวะต่างๆในร่างกายเข้าด้วยกัน โดยทั่วไปร่างกายสามารถผลิตคอลลาเจนเองได้ แต่เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายจะผลิตคอลลาเจนน้อยลงทำให้ผิวเริ่มเกิดริ้วรอย, แห้ง, หย่อนคล้อย, ไม่ยืดหยุ่น หรือกระดูกข้อเริ่มปวดติดขัด ทั้งนี้รังสียูวีจากดวงอาทิตย์ก็ยังเร่งการเกิดอนุมูลอิสระ (reactive oxygen species (ROS)) ทำให้ร่างกายยิ่งผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ปัญหานี้จะเห็นได้ชัดเมื่ออายุเข้าเลข 4 ที่ร่างกายจะเริ่มส่งสัญญาณ ดังนั้นการทานผลิตภัณฑ์เสริมคอลลาเจนจึงเป็นตัวช่วยที่ช่วยคลายปัญหาเหล่านี้ เป็นเป็นโอกาสในการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคกลุ่มนี้

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนสำหรับบำรุงผิวและข้อกระดูกสำหรับวัย 40+

สูตรคอลลาเจนไดเปปไทด์สำหรับบำรุงผิวและข้อกระดูก

ทีม Medika Labs ได้คัดสรรวัตถุดิบที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของผิวและกระดูก ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย เพิ่มการสังเคราะห์ฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยลดริ้วรอย ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยผิวใสขึ้น เสริมการสังเคราะห์ของเหลวหล่อลื่นข้อกระดูก และยังปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมอีกด้วย ทั้งหมดนี้ด้วยส่วนผสมของ

 1. Fish Collagen Dipeptide คอลลาเจนไดเปปไทด์สกัดจากปลา – เป็นรูปแบบคอลลาเจนที่ร่างกายดูดซึมง่ายและรวดเร็ว ใช้สารสกัดนวัตกรรมเฉพาะที่ช่วยให้กรดอะมิโน (หน่วยย่อยของคอลลาเจน) เข้าสู่เป้าหมายอย่างรวดเร็ว ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังให้ผิวหนังเต่งตึง ยืดหยุ่น ริ้วรอยจางลง ผิวสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื้นของผิวให้อุ้มน้ำ เปลงปลั่งจากระดับไฮยารูลอนที่เพิ่มขึ้น และยังมีสมบัติเด่นด้านการกระตุ้นการทำงานของเซลล์กระดูก ชะลอการเสื่อมของกระดูกอ่อน เสริมคอลลาเจนในกระดูกทำให้กระดูกแข็งแรง บรรเทาอาการข้อเข่าเสื่อม โดยเฉพาะผู้ที่อายุ 40+ ที่มวลกระดูกจะเริ่มลดลง 
 2. Chrysanthemum Extract สารสกัดดอกเก๊กฮวย – มีสมบัติการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสมดุลอนุมูลอิสระในร่างกาย ขจัดสารพิษในร่างกาย ต้านการอักเสบ เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดความดันโลหิต ทำให้อาการวิงเวียนศีรษะลดลง และยังช่วยต้านโรคเบาหวานได้จากสมบัติของสารฟีนอลและฟลาโวนอยด์
 3. Acerola Cherry Extract   :   สารสกัดอะเซโรล่าเชอร์รี่ – สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระที่ระดับอนุมูลอิสระสูง โดดเด่นในด้าน Anti-aging ปกป้องและชะลอการเสื่อมสภาพของผิว ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ต้านการอักเสบ สมานให้แผลหายเร็ว และยังกระตุ้นระบบภูมิต้านทานร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
 4. Cranberry Extract   :   สารสกัดจากผลแครนเบอร์รี่ – อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินซีสูง ช่วยชะลอผิวแก่ ช่วยลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะที่เป็นสาเหตุของโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ
 5. Rice Extract   :   สารสกัดจากรำข้าวและจมูกข้าว ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดความเสื่อมของผิวจาก Ceramide ที่ทำหน้าเสมือนเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนาน เนียนละเอียด ต้านริ้วรอย และยังเสริมให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย
 6. Soy Peptide   :   โปรตีนจากถั่วเหลือง -ช่วยซ่อมแซมร่างกาย เสริมการทำงานของระบบฮอร์โมน สารสื่อประสาท และรูปแบบเปปไทด์เป็นรูปแบบร่างกายดูดซึมนำไปใช้ง่าย รวดเร็ว
 7. Niacinamide   – วิตามิน บี 3 เกรดคุณภาพสูงสุด ช่วยบำรุงผิวด้านลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการระคายเคืองของผิว
 8. Vitamin D3 – ทำงานร่วมกับแคลเซียม เสริมให้เซลล์กระดูกแข็งแรง
 9. L-Arginine – กรดอะมิโนที่ร่างกายผลิตได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น มีสมบัติเพิ่มการไหลเวียนของเลือด, ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ กระตุ้นการหลัง growth hormone
 10. L-glutathioneช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากการยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวและกระตุ้นการสร้างเม็ดสีผิวอ่อน ช่วยเสริมกระบวนการดีท็อกซ์ในร่างกาย
 11. L-Cysteine – หนึ่งในสารตั้งต้นกลูตาไธโอน เสริมกระบวนการทำงานของกลูตาไธโอน
 12. Ascorbic acid – เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์จากสิ่งแวดล้อมที่ทำลายอนุมูลอิสระในร่างกาย และยังเป็นหนึ่งในสารตั้งต้นของคอลลาเจนอีกด้วย
สูตรคอลลาเจนไดเปปไทด์สำหรับบำรุงผิวและข้อกระดูก

จุดเด่นของสูตรคอลลาเจนไดเปปไทด์สำหรับบำรุงผิวและข้อกระดูกสำหรับวัย 40+

 1. ใช้ส่วนผสมที่สามารถบำรุงสุขภาพครอบคลุมทั้งปัญหาผิวและสุขภาพกระดูก และยังใช้สารสกัดและวิตามินคุณภาพหลายๆทำงานร่วมกันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของอาหารเสริม 
 2. ตอบโจทย์เทรนด์อาหารเสริมดูแลสุขภาพที่ผู้บริโภควัย 40+ ต้องการ เนื่องจากร่างกายเริ่มส่งสัญญาณการเสื่อมทั้งด้านผิว ริ้วรอย กระดูก
 3. มีส่วนผสมที่ดูแลสุขภาพโดยรวมของเซลล์ ช่วยสมดุลอนุมูลอิสระในร่างกาย ลดความเสี่ยงต่อโรคอื่นๆที่อาจตามมาเมื่ออายุมากขึ้น

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนไดเปปไทด์สำหรับบำรุงผิวและข้อกระดูกสำหรับวัย 40+ เรา MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) พร้อมให้คำแนะนำการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบครบวงจร ผลิตสินค้าภายใต้โรงงานที่ได้รับมาตรฐานการรับรองระดับสากล พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอย.ทุกขั้นตอน ให้คำปรึกษาด้านแผนธุรกิจเพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายสู่ตลาดด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสร้างแบรนด์ สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กับ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) สามารถติดต่อเราได้ทันที เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อย่างยาวนานที่ทำให้เจ้าของแบรนด์มั่นใจในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบที่ดีจากแหล่งผลิตทั่วทุกมุมโลก, ขั้นตอนการผลิตมาตรฐานระดับสากล, การขึ้นทะเบียนสินค้า, การตลาด จนถึงการวางจำหน่าย

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 093-5961499 | 02-6863469