โรงงานผลิตเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เครื่องดื่มชูกำลัง OEM

โรงงานผลิตเครื่องดื่ม

โรงงานผลิตเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เครื่องดื่มชูกำลัง OEM

เทรนด์การทำอาหารเสริมในรูปแบบเครื่องดื่มเป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตเป็นอย่างมาก จากข้อมูลของศูนย์วิจัยเศรษฐกิจ ทีเอมบี หรือ TMB Analytics พบว่าธุรกิจอาหารเสริมในไทยในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเติบโตเฉลี่ยปีละ 10% และยังทำอัตรากำไรขั้นต้นไดเถึง 40-50% ต่อรายได้ เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงสุดๆ ธุรกิจขนาดเล็กสามารถทำยอดขายชนะผู้ประกอบการรายใหญ่ในตลาดได้หากมีสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์และทำการตลาดที่ดี

ขั้นตอนสำคัญที่จะส่งผลต่อความสำเร็จของธุรกิจอาหารเสริมในรูปแบบเครื่องดื่มคือ การเลือกโรงงานผลิตเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน โรงงานผลิตเครื่องดื่มoem คือโรงงานรับผลิตเครื่องดื่มที่จะผลิตตามคำสั่งซื้อของลูกค้า โดยใช้สูตรดั้งเดิมของทางลูกค้า โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องดื่มoem ที่มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย มีคุณภาพ สะอาด และปลอดภัยตามมาตรฐานสากล เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ทั้งด้านการผลิตและกลยุทธ์ทางตลาดพร้อมช่วยให้คุณเริ่มธุรกิจอาหารเสริมรูปแบบเครื่องดื่มได้ทันที


โรงงานผลิตเครื่องดื่ม รูปแบบใดบ้าง

Medika Labs เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางครบวงจร ทั้งแบบ ODM ด้วยสูตรของทางโรงงานของเรา หรือแบบ OEM ที่ผลิตอาหารเสริมตามสูตรดั้งเดิมของลูกค้า โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มชูกำลัง รับผลิตเครื่องดื่มชา กาแฟ และอาหารเสริมรูปแบบเครื่องดื่ม ดังต่อไปนี้

เครื่องดื่มสุขภาพ (Functional Drink)

รับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ เครื่องดื่มสุขภาพ (Functional Drink)

เครื่องดื่มสุขภาพ หรือ Functional Drink คือเครื่องดื่มที่เสริมคุณค่าทางโภชนาการ ให้ประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าเครื่องดื่มปกติที่เราดื่มกัน โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราเป็นได้ทั้ง โรงงานผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ โรงงานผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร โรงงานผลิตเครื่องดื่มลดน้ำหนัก และรับผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอื่นๆ อีกมากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

เครื่องดื่มวิตามิน (Vitamin water)

เครื่องดื่มวิตามิน (Vitamin water)

โรงงานผลิตน้ำดื่มผสมวิตามิน Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มวิตามิน หรือ Vitamin water ที่เสริมคุณค่าจากวิตามินและเกลือแร่ ช่วยเสริมคุณประโยชน์ให้สุขภาพและมีแคลลอรีต่ำ ช่วยให้ร่างกายมีความสดชื่นและยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ จึงกลายเป็นเครื่องดื่มแนวใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มูลค่าการตลาดของเครื่องดื่มวิตามินสูงถึงระดับพันล้านบาท ในปี 2020 มีอัตราการเจริญเติบโตสูงถึง 106%

เครื่องดื่มความงาม (Beauty beverage)

เครื่องดื่มความงาม (Beauty beverage)

เครื่องดื่มเพื่อความงาม หรือ Beauty Beverage จะเน้นการเสริมสุขภาพที่ดีไปควบคู่กับความสวย การดื่มเครื่องดื่มสุขภาพช่วยดึงความสวยจากภายในสู่ภายนอกด้วยส่วนผสมของวิตามิน สารอาหาร และสารสกัดต่างๆ ที่ได้รับการวิจัยแล้วว่าจะช่วยส่งเสริมการทำงานของร่างกาย โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs ทราบดีว่ากลุ่มลูกค้าหลักของเครื่องดื่มเพิ่มความงามคือผูู้หญิงที่ใส่ใจสุขภาพ เราจึงคำนึงถึงแคลอรี่และระดับน้ำตาลในเครื่องดื่มเพื่อความงามของเราเสมอ

เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins beverage)

เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins beverage)

เครื่องดื่มโปรตีน หรือ Protein beverage เป็นที่นิยมในผู้ที่สนใจในเรื่องของการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ เครื่องดื่มโปรตีนจะช่วยร่างกายในการเสริมสร้างและฟื้นฟูกล้ายเนื้อ นำไปสู่ปริมาณกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นการเพิ่มระดับการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย การดื่มเครื่องดื่มโปรตีนยังช่วยให้อิ่มนาน ไม่หิว ไม่กินจุกจิกระหว่างมื้ออีกด้วย เรียกได้ว่าการดื่มเครื่องดื่มโปรตีนเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่อยากมีกล้ามเนื้อสวยงาม เป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายที่ได้ทั้งประโยชน์ทั้งความอร่อยเลยทีเดียว

เครื่องดื่มสมุนไพร (Herbal drink)

เครื่องดื่มสมุนไพร (Herbal drink)

เครื่องดื่มสมุนไพร หรือ Herbal drink เป็นเครื่องดื่มที่นำสมุนไพรและสารสำคัญในสมุนไพรมาแปรรูปให้เป็นเครื่องดื่ม และได้รับการฆ่าเชื้อด้วยเทคโนโลยีในการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยของโรงงานผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร Medika Labs ทำให้เครื่องดื่มสมุนไพรของเราคงรักษาประโยชน์และสรรพคุณทางยาของสมุนไพรต่างๆ ไว้ในผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างยาวนาน เรารับผลิตเครื่องดื่มชาสมุนไพรจากน้ำขิง น้ำวานหางจระเข้ น้ำใบบัวบก น้ำเห็ดสกัด น้ำสมุนไพรรวม และจากสมุนไพรต่างๆ อีกมากมายตามเอกลักษณ์แบรนด์ของลูกค้า

เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy drink)

เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy drink)

เครื่องดื่มชูกำลัง หรือ Energy drink เป็นเครื่องดื่มที่ดื่มแล้วทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สมองรู้สึกตื่นตัว สดชื่น มีแรงในการทำงาน เมื่อดื่มแล้วจะมีสมาธิ จดจ่อกับงานที่กำลังทำอยู่ได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้แรงมาก หรือต้องการสมาธิในการทำงาน เช่น ผู้ใช้แรงงาน พนักงานบริษัท นักเรียน นักศึกษา ปัจจุบันตลาดเครื่องดื่มชูกำลังปรับสูตรให้ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มชูกำลังที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยม ตอบรับเทรนด์ใหม่ๆ สร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า

เครื่องดื่มสำหรับกีฬา (Sport drink)

เครื่องดื่มวิตามิน (Vitamin water)

สมัยนี้ไม่ว่าใครก็หันมาออกกำลังกายเพื่อดูแลรักษาสุขภาพ ทำให้เครื่องดื่มสำหรับกีฬา หรือ Sport drink เป็นที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากเครื่องดื่มเพื่อการออกกำลังกายสามารถช่วยชดเชยการสูญเสียน้ำและเกลือแร่ที่สูญเสียไปในรูปแบบของเหงื่อ เช่น sodium, potassium, magnesium และ calcium ได้ การดื่มเครื่องดื่มสำหรับกีฬาจะป้องกันอาการขาดน้ำและเติมเกลือแร่กลับเข้าสู่ร่างกายได้ ช่วยป้องกันการเป็นลมหลังออกกำลังกายและช่วยทำให้ร่างกายกลับมาสดชื่น โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs พร้อมให้คำแนะนำด้านการผลิตเครื่องดื่ม sport drink และรับผลิตครบวงจร


ขั้นตอนการ รับผลิตเครื่องดื่ม ชนิดต่างๆ

ขั้นตอนการผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร OEM

ขั้นตอน การผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร OEM มีดังนี้
1. คุยเรื่องรายละเอียดของเครื่องดื่มเสริมอาหารที่ต้องการผลิต
2. ตกลงเรื่องรายละเอียดก่อนรับเข้าโรงงานผลิตเครื่องดื่ม ดังนี้
   2.1 6000 บาทคือค่าใช้จ่ายในการพัฒนาสูตร ที่จะได้รับตคืนเมื่อสั่งผลิต
   2.2 สั่งผลิตเครื่องดื่มอาหารเสริมขั้นต่ำ 10 กิโลกรัม หรือตามโปรโมชั่นช่วงนั้น
   2.3 ใช้เวลาในการพัฒนาสูตรเดิมของโรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs 7-10 วัน
   2.4 ใช้เวลา 14 วันในการพัฒนาสูตรใหม่ของทางลูกค้า
   2.5 หลังจากทดลองสูตรเครื่องดื่มอาหารเสริมแล้วจะส่งตัวอย่างให้ลูกค้า
   2.6 หลังทดสอบตัวอย่าง ลูกค้ากรอกแบบประเมินระบุความพึงพอใจ ทั้งในด้านสินค้าและบริการของโรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs
   2.7 สามารถปรับสูตรสินค้าได้สูงสุด 3 ครั้ง
3. ยืนยันสูตรเมื่อพอใจในสูตรที่ได้รับแล้ว
4. หลังยืนยันสูตรทางเราจะยื่นจดแจ้ง อย. ให้ ใช้เวลาโดยประมาณ 14 วัน
5. ดำเนินการผลิจเครื่องดื่มเสริมอาหารในโรงงานผลิตเครื่องดื่ม

ขั้นตอนการผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร ODM

ขั้นตอน การผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร ODM มีดังนี้
1. เลือกสูตรเครื่องดื่มเสริมอาหารที่คุณต้องการจากสูตรต่างๆ ของ โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs
2. เมื่อได้สูตรที่พอใจแล้ว สามารถเริ่มกระบวนการผลิตเครื่องดื่มอาหารเสริมของท่านได้เลย
3. หลังตัดสินใจผลิต ทางเราจะส่งมอบใบเสนอราคาให้ลูกค้า
4. ชำระเงินค่ามัดจำหลังทบถวนรายละเอียดและข้อตกลงต่างๆ ให้ถี่ถ้วนแล้ว
5. โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs จะออกแบบโลโก้และฉลากสินค้าตามรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการ
6. ลูกค้าเช็คความพึงพอใจในโลโก้และฉลากของแบรนด์ที่เราออกแบบให้ หากพอใจแล้วสามารถยืนยันโลโก้และฉลากได้เลย
7. ขึ้นทะเบียนแบรนด์เครื่องสำอางให้ลูกค้า ใช้เวลาประมาร 14 วันทำการ
8. ใช้เวลาผลิตเครื่องสำอางประมาณ 30 วัน
9. ชำระเงินส่วนที่เหลือ เมื่อโรงงานผลิตเครื่องดื่มพร้อมจัดส่งสินค้า
10. จัดส่งเครื่องดื่มเสริมอาหาร ลูกค้าสามารถนำผลิตภัณฑ์ไปวางจำหน่ายได้เลย


Medika Labs โรงงานผลิตเครื่องดื่ม ชนิดต่างๆ

โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหารหลายประเภท เรารับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ น้ำวิตามิน เครื่องดื่มความงาม เครื่องดื่มโปรตีน เครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มสำหรับกีฬา เราพร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ ด้วยทีมวิจัยที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการผลิต Medika Labs ให้บริการแบบครบวงจรตามมาตรฐานระดับสากล หากคุณสนใจธุรกิจเครื่องดื่มเสริมอาหาร เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย