MEDIKALABS-medika-oem-logo

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มวิตามิน OEM

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เมดิก้า แล็บส์ รับผลิตเครื่องดื่มชูกำลัง เครื่องดื่มวิตามิน medika labs

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ OEM

เทรนด์การทำอาหารเสริมในรูปแบบเครื่องดื่มเป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตเป็นอย่างมาก จากข้อมูลของศูนย์วิจัยเศรษฐกิจ ทีเอมบี หรือ TMB Analytics พบว่าธุรกิจอาหารเสริมในไทยในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเติบโตเฉลี่ยปีละ 10% และยังทำอัตรากำไรขั้นต้นไดเถึง 40-50% ต่อรายได้ เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงสุดๆ ธุรกิจขนาดเล็กสามารถทำยอดขายชนะผู้ประกอบการรายใหญ่ในตลาดได้หากมีสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์และทำการตลาดที่ดี

ขั้นตอนสำคัญที่จะส่งผลต่อความสำเร็จของธุรกิจอาหารเสริมในรูปแบบเครื่องดื่มคือ การเลือกโรงงานผลิตเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน โรงงานผลิตเครื่องดื่ม OEM (Original Equipment Manufacturing) คือโรงงานรับผลิตเครื่องดื่มที่จะผลิตตามคำสั่งซื้อของลูกค้า โดยใช้สูตรดั้งเดิมของทางลูกค้า เพื่อสร้างแบรนด์สินค้าของลูกค้าเอง โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม OEM ที่มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย มีคุณภาพ สะอาด และปลอดภัยตามมาตรฐานสากล เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ทั้งด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์, การผลิตและกลยุทธ์ทางตลาดพร้อมช่วยให้คุณเริ่มธุรกิจอาหารเสริมรูปแบบเครื่องดื่มได้ทันที

บริการรับผลิตเครื่องดื่ม รับผลิตเครื่องดื่ม OEM โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ทุกชนิดภายใต้แบรนด์คุณ

โดยเจ้าของแบรนด์สามารถประหยัดต้นทุน ลดความเสี่ยงในลงทุนผลิต ประหยัดค่าใช้จ่ายในการวางแผน และทำให้กระบวนการออกผลิตภัณฑ์ใหม่รวดเร็วทันความต้องการของตลาด

เราให้บริการแบบ One stop service ให้ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแบรนด์ของท่านสามารถออกสู่ท้องตลาดได้อย่างมืออาชีพ โดยเรามีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่การวางคอนเซ็ปต์เครื่องดื่ม ศึกษาการตลาดของกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม เพื่อนักวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์การออกแบบคิดค้นพัฒนาสูตรได้ตอบโจทย์ตลาดและคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ นอกจากนี้ Medika Labs ยังมีทีมงานออกแบแพ็คเกจ, ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging), ให้ข้อมูลด้านโภชนาการและการตรวจวิเคราะห์ฉลากเครื่องดื่ม, บริการยื่นขอขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. รวมถึงมาตรฐานอื่นๆที่ท่านต้องการเพื่อเปิดโอกาสด้านการขายในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นฮาลาล, ทางเลือกสุขภาพ หรือ KOSHER

โรงงานผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ Beverage Oemเครื่องดื่มชูกำลัง เครื่องกระป๋อง

การผลิตสินค้าแบบ OEM จาก Medika Labs เหมาะกับใคร

  1. เหมาะสำหรับเจ้าของแบรนด์ใหม่หรือแบรนด์ที่ต้องการทดลองตลาดด้วยจำนวนสินค้าไม่มาก
  2. ผู้ที่ต้องการได้รับคำปรึกษาจากนักวิจัยออกแบบผลิตภัณฑ์ (R&D) และกระบวนการผลิตมืออาชีพ
  3. เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดต้นทุนการผลิต ไม่ต้องการลงทุนมาก
  4. ผู้ที่ต้องการเริ่มการผลิตภัณฑ์แบรนด์ด้วยความรวดเร็ว

Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มเรารับผลิตรับผลิตเครื่องดื่มทุกรูปแบบ

วิตามินวอเตอร์ (Vitamin Water)

เครื่องดื่มความงาม (Beauty -Beverage)

เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins Beverage)

เครื่องดื่มสมุนไพร (Herb Drink)

เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy Drink)

เครื่องดื่มสำหรับกีฬา (Sport Drink)

 

Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหารหลายประเภท เรารับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ น้ำวิตามิน เครื่องดื่มความงาม เครื่องดื่มโปรตีน เครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มสำหรับกีฬา เราพร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ ด้วยทีมวิจัยที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการผลิตคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งผลิตชั้นนำทั่วโลก

เราบริการรับผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม รวมไปถึงทุกผลิตภัณฑ์ทุกประเภทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน จาก

ทีมงานที่มีศักยภาพสูง ที่มุ่งมั่นและตั้งใจพร้อมทั้งคำนึงถึงคุณภาพ และความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสูด และยังทำการผลิตโดย ใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยี

อันทันสมัย ดังนั้นเราจึงกล้ารับประกันในเรื่อง ของความปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้เลยว่าในผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทุกชิ้นที่

ผลิตโดย โรงงานของเรา มีความปลอดภัยสูง

ในการผลิตเครื่องดื่ม นอกจากงานวิจัยและพัฒนาของเครื่องดื่มโรงงานผลิตเครื่องดื่มของเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้าเป็นอันดับแรก รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทุกชนิด

โรงงานผลิตเครื่องดื่ม OEM บริการครบวงจร

Medika Labs ผลิตสินค้าทุกชิ้นภายใต้มาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น GHPs, HACCP, HALAL, ISO22000 เพื่อรับรองมาตรฐานด้านคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ สามารถรองรับการขยายสินค้าสู่ฐานลูกค้าต่างประเทศได้อย่างมั่นใจ เราปรับสูตรผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน ซึ่งเป็นการขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น ตอบรับเทรนด์ใหม่ๆ และทำให้สินค้าเป็นที่จับตามองในตลาด ซึ่งการออกแบบผลิตภัณฑ์เหล่านี้ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาและออกแบบสูตรให้ออกมาตรงตามไอเดียและแนวคิดของเจ้าของแบรนด์ และ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด พร้อมให้คำแนะนำในทุกกระบวนการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาและวิจัยสูตร, การทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์, การผลิตโดยโรงงานมาตรฐานสากล, การออกแบบแพ็คเกจผลิตภัณฑ์, การขึ้นทะเบียนอย. และการออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งเจ้าของแบรนด์สามารถมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าได้เลย เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ

 

Medika Labs โรงงานผลิตเครื่องดื่ม ชนิดต่างๆ โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหารหลายประเภท เรารับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ น้ำวิตามิน เครื่องดื่มความงาม เครื่องดื่มโปรตีน เครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มสำหรับกีฬา เราพร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ ด้วยทีมวิจัยที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการผลิต Medika Labs ให้บริการแบบครบวงจรตามมาตรฐานระดับสากล หากคุณสนใจธุรกิจเครื่องดื่มเสริมอาหาร เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ มีรูปแบบใดบ้าง

Medika Labs โรงงานผลิตอาหารเสริม  เครื่องดื่มแบบ OEM ที่ผลิตอาหารเสริมตามสูตรดั้งเดิมของลูกค้า โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มชูกำลัง รับผลิตเครื่องดื่มชา กาแฟ และอาหารเสริมรูปแบบเครื่องดื่ม ดังต่อไปนี้

เครื่องดื่มสุขภาพ (Functional Drink)

รับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ เครื่องดื่มสุขภาพ (Functional Drink)

เครื่องดื่มสุขภาพ หรือ Functional Drink คือเครื่องดื่มที่เสริมคุณค่าทางโภชนาการ ให้ประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าเครื่องดื่มปกติที่เราดื่มกัน โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราเป็นได้ทั้ง โรงงานผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ โรงงานผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร โรงงานผลิตเครื่องดื่มลดน้ำหนัก โรงงานผลิตเครื่องดื่มบำรุงภูมิคุ้มกัน, เครื่องดื่มเสริมใยอาหารเพื่อเสริมการทำงานระบบลำไส้ และรับผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอื่นๆ อีกมากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

 

เครื่องดื่มวิตามิน (Vitamin water)

เครื่องดื่มวิตามิน (Vitamin water)

โรงงานผลิตน้ำดื่มผสมวิตามิน Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มวิตามิน หรือ Vitamin water ที่เสริมคุณค่าจากวิตามินและเกลือแร่ ช่วยเสริมคุณประโยชน์ให้สุขภาพและมีแคลลอรีต่ำ ช่วยให้ร่างกายมีความสดชื่นและยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ สะดวกทานง่าย และยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพที่ผู้บริโภครู้จักทั่วไป เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย จูงใจผู้บริโภคได้ดี จึงกลายเป็นเครื่องดื่มแนวใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มูลค่าการตลาดของเครื่องดื่มวิตามินสูงถึงระดับพันล้านบาท ในปี 2020 มีอัตราการเจริญเติบโตสูงถึง 106% เป็นสินค้าที่จำเป็นออกแบบและผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานผลิตที่มี ความเชี่ยวชาญในการผลิตเพื่อคงคุณค่าสารอาหารให้เต็มที่เมื่อถึงมือผู้บริโภค

 

เครื่องดื่มความงาม (Beauty beverage)

เครื่องดื่มความงาม (Beauty beverage)

เครื่องดื่มเพื่อความงาม หรือ Beauty Beverage จะเน้นการเสริมสุขภาพที่ดีไปควบคู่กับความสวย การดื่มเครื่องดื่มสุขภาพช่วยดึงความสวยจากภายในสู่ภายนอกด้วยส่วนผสมของวิตามิน สารอาหาร และสารสกัดต่างๆ ที่ได้รับการวิจัยแล้วว่าจะช่วยส่งเสริมการทำงานของร่างกาย

ไม่ว่าจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือสารสกัด superfood โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs ทราบดีว่ากลุ่มลูกค้าหลักของเครื่องดื่มเพิ่มความงามคือผูู้หญิงที่ใส่ใจสุขภาพ เราจึงคำนึงถึงแคลอรี่และระดับน้ำตาลในเครื่องดื่มเพื่อความงามของเราเสมอ รวมถึงออกแบบรสชาติเครื่องดื่มให้น่าสนใจ อร่อยสดชื่น

 

เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins beverage)

รับผลิตโปรตีนเครื่องดื่ม เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins beverage)

เครื่องดื่มโปรตีน หรือ Protein beverage เป็นที่นิยมในผู้ที่สนใจในเรื่องของการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ เครื่องดื่มโปรตีนจะช่วยร่างกายในการเสริมสร้างและฟื้นฟูกล้ายเนื้อ นำไปสู่ปริมาณกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นการเพิ่มระดับการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย การดื่มเครื่องดื่มโปรตีนยังช่วยให้อิ่มนาน ไม่หิว ไม่กินจุกจิกระหว่างมื้ออีกด้วย เรียกได้ว่าการดื่มเครื่องดื่มโปรตีนเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่อยากมีกล้ามเนื้อสวยงาม ทานสะดวก สามารถทานทดแทนมื้ออาหารได้เช่นมื้อเช้าที่เป็นมื้อเร่งรีบ เป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายที่ได้ทั้งประโยชน์ทั้งความอร่อยเลยทีเดียว

 

เครื่องดื่มสมุนไพร (Herbal drink)

เครื่องดื่มสมุนไพร (Herbal drink)

เครื่องดื่มสมุนไพร หรือ Herbal drink เป็นเครื่องดื่มที่นำสมุนไพรและสารสำคัญในสมุนไพรมาแปรรูปให้เป็นเครื่องดื่ม และได้รับการฆ่าเชื้อด้วยเทคโนโลยีในการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยของโรงงานผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร Medika Labs ทำให้เครื่องดื่มสมุนไพรของเราคงรักษาประโยชน์และสรรพคุณทางยาของสมุนไพรต่างๆ ไว้ในผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างยาวนาน เรารับผลิตเครื่องดื่มชาสมุนไพรจากน้ำขิง น้ำวานหางจระเข้ น้ำใบบัวบก น้ำเห็ดสกัด น้ำสมุนไพรรวม และจากสมุนไพรต่างๆ อีกมากมายตามเอกลักษณ์แบรนด์ของลูกค้า

 

เครื่องดื่มนมจากธัญพืช

เครื่องดื่มนมจากธัญพืช นมพืชพร้อมดื่ม

(Cereal drink, alternative drink) เป็นนมทางเลือกตอบโจทย์ผู้บริโภคสายรักสุขภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงหรือลดนมวัวเปลี่ยนเป็นทานนมจากธัญพืช รวมผู้ที่ต้องการดื่มเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ เผาผลาญง่าย ไม่อืดท้อง และให้สารอาหารที่เป็นประโยชน์ครบถ้วนทั้งไฟเบอร์, โปรตีนพืช, วิตามิน B1, B12, E, สารต้านอนุมูลอิสระ และไขมันดี ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงจากภายใน ไม่ว่าจะเป็นน้ำนมอัลมอลด์, น้ำนมพิทาชิโอ, น้ำนมโอ๊ต, นมถั่วเหลืองออร์แกนิค, น้ำนมจมูกข้าว หรือน้ำนมธัญพืชอื่นๆ

 

เครื่องดื่มน้ำผักผลไม้

เครื่องดื่มน้ำผักผลไม้ Fruit Drinks

เครื่องดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน ที่เต็มไปด้วยคุณค่าจากวิตามินเกลือแร่และไฟเบอร์จากผักผลไม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้ทานผักผลไม้เป็นประจำ ต้องการเสริมไฟเบอร์ให้ร่างกาย โดยกระบวนการผลิตที่ยังคงคุณค่าของวิตามินและประโยชน์จากผักผลไม้ ออกแบบรสชาติหลากหลาย สร้างคอนเซ็ปต์เจาะตลาดผู้บริโภคทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้บำรุงสายตา, น้ำผักผลไม้เสริมภูมิต้านทาน, น้ำผักผลไม้สำหรับหญิงตั้งครรภ์ หรือน้ำผักผลไม้เสริมsuperfood และแน่นอนคือมีรสชาติอร่อย ไม่รู้สึกเหมือนทานผักสด และแคลอรี่ต่ำเหมาะสำหรับบริโภคทุกวัย

 

เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy drink)

เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy drink)

เครื่องดื่มชูกำลัง หรือ Energy drink เป็นเครื่องดื่มที่ดื่มแล้วทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สมองรู้สึกตื่นตัว สดชื่น มีแรงในการทำงาน เมื่อดื่มแล้วจะมีสมาธิ จดจ่อกับงานที่กำลังทำอยู่ได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้แรงมาก หรือต้องการสมาธิในการทำงาน เช่น ผู้ใช้แรงงาน พนักงานบริษัท นักเรียน นักศึกษา ปัจจุบันตลาดเครื่องดื่มชูกำลังปรับสูตรให้ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มชูกำลังที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยม ตอบรับเทรนด์ใหม่ๆ สร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า

เครื่องดื่มช็อต (Shot drink)

มีปริมาณเครื่องดื่ม 30 – 100 มิลลิลิตร สามารถออกแบบได้รับรูปแบบเครื่องดื่มหลากหลาย เพื่อเพิ่มความสนใจให้สินค้า ด้วยความสะดวก พกพาง่าย รับประทานได้รวดเร็ว และให้คุณประโยชน์เข้มข้นครบถ้วนเหมือนทานเครื่องดื่มขนาดปกติ บรรจุได้ทั้งในรูปแบบขวดแก้วหรือขวดพลาสติก

 

เครื่องดื่มสำหรับกีฬา (Sport drink)

เครื่องดื่มวิตามิน (Vitamin water)

สมัยนี้ไม่ว่าใครก็หันมาออกกำลังกายเพื่อดูแลรักษาสุขภาพ ทำให้เครื่องดื่มสำหรับกีฬา หรือ Sport drink เป็นที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากเครื่องดื่มเพื่อการออกกำลังกายสามารถช่วยชดเชยการสูญเสียน้ำและเกลือแร่ที่สูญเสียไปในรูปแบบของเหงื่อ เช่น sodium, potassium, magnesium และ calcium ได้ การดื่มเครื่องดื่มสำหรับกีฬาจะป้องกันอาการขาดน้ำและเติมเกลือแร่กลับเข้าสู่ร่างกายได้ ช่วยป้องกันการเป็นลมหลังออกกำลังกายและช่วยทำให้ร่างกายกลับมาสดชื่น โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs พร้อมให้คำแนะนำด้านการผลิตเครื่องดื่ม sport drink และรับผลิตครบวงจร

++ สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสร้างแบรนด์กับเรา แนะนำให้อ่าน ++

Medika Labs โรงงานผลิตเครื่องดื่ม ชนิดต่างๆ โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหารหลายประเภท เรารับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ น้ำวิตามิน เครื่องดื่มความงาม เครื่องดื่มโปรตีน เครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มสำหรับกีฬา เราพร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ ด้วยทีมวิจัยที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการผลิต Medika Labs ให้บริการแบบครบวงจรตามมาตรฐานระดับสากล หากคุณสนใจธุรกิจเครื่องดื่มเสริมอาหาร เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

อ้างอิง

Sorenson and J. Bogue, “Consumer-oriented development of functional beverages,” Functional and Speciality Beverage Technology, pp. 421–450, 2009.

Guo, M. (2009) Functional foods: Principles and technology. Boca Raton, FL: CRC Press.

Harvard (2019) Sports drinks, The Nutrition Source. Available at: https://www.hsph.harvard.edu/nutritionsource/sports-drinks/ (Accessed: November 24, 2022).