โรงงานผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง OEM มาตราฐานระดับสากล

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง OEM มาตราฐานระดับสากล

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง OEM มาตราฐานระดับสากล

ทุกวันนี้ไม่แปลกเลยที่ใครๆ ก็หันมาดูแลตัวเอง ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชสำอางจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เครื่องสำอางและเวชสำอางคือครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหนัง สามารถช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้หน้าเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ได้ ทั้งยังมีหลากหลายประเภท ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเองที่สุดได้

 

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง จึงเป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตไปได้ไกล จากความต้องการในผลิตภัณฑ์เวชสำอางตามท้องตลาด รู้หรือไม่ว่า มูลค่าของตลาดเครื่องสำอางในไทยมีขนาดใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยมีมูลค่าถึง 19,502 ล้านบาทเลยทีเดียว หลายคนจึงหันมาเริ่มต้นธุรกิจผลิตเครื่องสำอาง ซึ่งเป็นธุจกิจที่สามารถเริ่มเองได้ไม่ยากเลย

 

สำหรับผู้ที่อยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง สามารถทำได้โดยการติดต่อโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่รับผลิต oemเครื่องสำอาง เพราะ OEM หรือ Original Equipment Manufacterer คือการผลิตครีท เครื่องสำอาง สกินแคร์จากโรงงานที่รับผลิตโดยตรง โดยปกติแล้วโรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM จะมีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอดขั้นตอนการผลิต ผู้เริ่มธุรกิจเครื่องสำอางจึงหันมาใช้โรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM เพื่อให้ได้สินค้าที่ได้มาตรฐาน

 


หน้าที่หลักของ “โรงงานผลิตเครื่องสำอาง”

หน้าที่หลักของ “โรงงานผลิตเครื่องสำอาง”

เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่มีการคิดค้นและพัฒนาสูตร

การคิดค้นและพัฒนาสูตรเครื่องสำอางเป็นหนึ่งในหน้าที่หลักของบริษัทผลิตเครื่องสำอาง เพราะจะต้องช่วยพัฒนาสูตรที่ลูกค้าคิดค้นขึ้นมา หรือจะต้องคิดค้นสูตรเวชสำอางใหม่ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ให้ลูกค้าอีกด้วย

มีการคัดสรรส่วนผสมที่ดี มีมาตราฐาน

การที่จะผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพได้ ต้องมาจากส่วนผสมและวัตถุดิบที่ดี ได้มาตรฐาน ผ่านการวิจัยและทดสอบมาแล้วว่ามีคุณภาพและคุณประโยชน์เหมาะสมที่จะนำมาผลิตเป็นสกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์เวชสำอางอื่นๆ

มีความเชี่ยวชาญในเครื่องสำอาง สามารถให้คำปรึกษาในทุกๆ ด้าน

บริษัทผลิตเครื่องสำอางที่ดีต้องมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาลูกค้าในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ตั้งแต่การคิดค้นสูตร ช่วยพัฒนาสูตร และต้องมีทีมที่คอยช่วยเหลือในเรื่องของการออกแบบผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงมีเชี่ยวชาญด้านการตลาดคอยชี้แนะให้ลูกค้า

จัดทดสอบสูตรเครื่องสำอาง

การจัดทดสอบสูตรเครื่องสำอางถือเป็นขั้นตอนที่จำเป็นต้องมีในโรงงานผลิตเครื่องสำอางมาตรฐาน เพราะเป็นการทดสอบว่าสูตรที่คิดค้นออกมานั้นมีประสิทธิภาพจริงหรือไม่ ใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ หรือทดสอบว่าตรงตามความต้องการของลูกค้าหรือไม่

ดำเนินการเกี่ยวกับการจดแจ้งเครื่องสำอาง

ก่อนที่ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เวชสำอางใดๆ จะวางขายในท้องตลาดได้นั้น ผลิตภัณฑ์นั้นจะต้องผ่านการรับรองเครื่องหมาย อย. ก่อน โดยบริษัทผลิตเครื่องสำอางจะมีทีมคอยช่วยเหลือด้านเอกสารในขั้นตอนการจดแจ้งเครื่องสำอางให้แก่ลูกค้า

บริษัทผลิตเครื่องสำอาง Medika Labs เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางมาตรฐานที่มีคุณสมบัติตามที่กล่าวมาข้างต้นครบทุกข้อ เราพร้อมคิดค้นสูตรและพัฒนาสูตรเครื่องสำอางให้ลูกค้า ด้วยทีมวิจัยและผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ทางด้านการผลิตเครื่องสำอางอย่างช่ำชอง รับประกันถึงมาตรฐานของสินค้าว่า

 


Medikalabs โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ทำอะไรบ้าง

Medikalabs โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ทำอะไรบ้าง

คิดค้นและพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง สกินแคร์

Medika Labs รับคิดค้นและพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง ทั้งแบบ OEM ที่ใช้สูตรของลูกค้านำมาผลิต หรือจะเป็นแบบ ODM ที่ให้ลูกค้าเลือกสรรค์จะสูตรที่มีอยู่แล้วของโรงงานเรา

คัดสรรส่วนผสมที่ดี มีคุณภาพ

โรงงานรับผลิตครีมของเราเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพที่สุด ใช้ส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสมต่อการนำมาผลิตเป็นเครื่องสำอาง ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตัวเองได้เลย

ให้คำปรึกษาในทุกๆ ด้าน

โรงงานรับผลิตครีม Medika Labs มีทีมงานมากประสบการณ์เตรียมพร้อมให้คำปรึกษาตลอดการผลิต ครอบคลุมทุกด้านของการสร้างแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นติดตลาด

จัดทดสอบสูตรก่อนวางขาย

เราให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของสินค้าที่จะนำไปวางจำหน่าย โดยมีการจัดทดสอบสูตรก่อนวางขายเสมอว่าใช้แล้วจะมีอาการแพ้ใดๆ หรือไม่ การทดสอบสูตรก่อนวางขายยังเป็นการให้ลูกค้าเช็คความพึงพอใจในสูตรที่ได้อีกด้วย

ดำเนินการเกี่ยวกับการจดแจ้งเครื่องสำอาง

ขั้นตอนการจดแจ้งเครื่องสำอางถือว่าซับซ้อนสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคย ทางโรงงานรับผลิตครีม Medika Labs จึงมีทีมผู้เชี่ยวชาญดำเนินการด้านการขึ้นทะเบียน อย. ให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ วางใจได้เลยว่าคุณจะไม่ต้องมาปวดหัวกับเรื่องเอกสาร เพราะเราจะช่วยคุณเอง

 


ขั้นตอนการรับผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง

ขั้นตอนการผลิตเครื่องสำอาง/ครีม OEM

ขั้นตอน การผลิตเครื่องสำอาง OEM มีดังนี้
1. คุยเรื่องรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิต
2. ตกลงเรื่องรายละเอียดและระยะเวลาก่อนรับผลิตเวชสำอาง โดยมีรายละเอียดดังนี้
   2.1 ค่าใช้จ่ายในการพัฒนาสูตรเฉพาะคือ 6,000 บาท โดยจะได้คืนเมื่อสั่งผลิตสูตรนี้
   2.2 สั่งผลิตขั้นต่ำ 10 กิโลกรัม หรือตามโปรโมชั่น ณ ขณะนั้น
   2.3 ใช้เวลาในการพัฒนาสูตรเดิม 7-10 วัน
   2.4 ใช้เวลา 14 วันในการพัฒนาสูตรใหม่
   2.5 หลังจากทดลองสูตรแล้วจะส่งตัวอย่างให้ลูกค้า
   2.6 ลูกค้ากรอกใบประเมินความพึงพอใจ
   2.7 หากยังไม่พอใจ ลูกค้าสามารถปรับปรุงสูตรได้ถึง 3 ครั้ง เว้นแต่การเปลี่ยนชนิดสินค้าหรือสูตร
3. เมื่อได้สูตรที่พอใจแล้ว ให้ยืนยันสูตรก่อนสั่งผลิต
4. หลังยืนยันสูตรจะมีขั้นตอนการยื่นจดแจ้ง อย. ซึ่งใช้เวลาประมาณ 14 วัน
5. ดำเนินการผลิตเวชสำอางในโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ขั้นตอนการผลิตเครื่องสำอาง/ครีม ODM

ขั้นตอน การผลิตเครื่องสำอาง ODM มีดังนี้

1. เลือกสูตรเวชสำอางที่คุณต้องการจากโรงงานผลิตเครื่องสำอาง Medika Labs

2. เมื่อพอใจในสูตรแล้ว ทางเราจะรับผลิตเวชสำอางให้ลูกค้าได้เลย โดยจะต้องสั่งผลิตเวชสำอางไม่ต่ำกว่า 500 ชิ้นต่อครั้ง หรือไม่น้อยกว่า 70,000 บาทต่อบิล

3. หลังจากตัดสินใจผลิต ทางโรงงานผลิตเครื่องสำอางจะส่งมอบใบเสนอราคาให้ลูกค้า

4. เมื่อศึกษารายละเอียดและข้อตกลงต่างๆ ครบถ้วนแล้ว ให้ชำระเงินค่ามัดจำ

5. ทีมงานของ Medika Labs จะออกแบบโลโก้และฉลากของแบรนด์ตามบรีฟของลูกค้า

6. ตรวจเช็คโลโก้และฉลากที่เราออกแบบ หากพอใจแล้วสามารถยืนยันได้เลย

7. ขอขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางในชื่อแบรนด์ของลูกค้า ใช้เวลาประมาณ 14 วันทำการ

8. ผลิตเครื่องสำอาง หลังยืนยันฉลากเรียบร้อยแล้ว ใช้เวลาผลิตราว 30 วัน

9. ชำระเงินส่วนที่เหลือ เมื่อโรงงานผลิตเครื่องสำอางเตรียมจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า

10. จัดส่งผลิตภัณฑ์เวชสำอางให้ลูกค้านำไปวางจำหน่าย

 


Medika Labs โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริการครบวงจร

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง Medika Labs รับผลิตเวชสำอางครบวงจร ให้บริการ One Stop Service ครบจบทุกอย่างในที่เดียว การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานระดับสากล ทั้ง ISO 22716:2007 และ ASEAN Cosmetic Good Manufacturing Practice พรั่งพร้อมไปด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่ยินดีดูแลลูกค้าในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคิดค้นสูตรไปจนถึงการตลาดเพิ่มยอดขายให้ลูกค้าให้มากที่สุด

ผู้ประกอบการที่สนใจหาโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ในการเริ่มต้นหรือต่อยอดธุรกิจของตัวเอง Medika Labs พร้อมให้บริการรับผลิตเวชสำอาง วิจัย คิดค้นพัฒนาสูตร ออกแบบโลโก้สินค้า ขึ้นทะเบียน อย. และดูแลด้านการตลาดให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เว็บไซต์หลักของ Medika Labs ได้เลย