โรงงานผลิตเซรั่ม รับผลิตเซรั่ม OEM

โรงงานผลิตเซรั่ม

โรงงานผลิตเซรั่ม รับผลิตเซรั่ม OEM

ปัญหาฝุ่นและมลภาวะในทุกวันนี้ทำร้ายผิวเป็นอย่างมาก การทำความสะอาดผิวหน้าธรรมดาไม่เพียงพอที่จะชำระล้างคราบสกปรกที่เราเจอในชีวิตประจำวัน “เซรั่ม”จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างตรงจุด เพราะมีเนื้อสัมผัสบางเบากว่าครีมทั่วไป ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ผิวได้ง่าย ทำให้เนื้อเซรั่มเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก แถมยังมีความเข้มข้นของสารออกฤทธิ์สำคัญ (Active Ingredients) สูงกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นๆ เป็นเหตุให้หลายคนหันมาสนใจในธุรกิจการทำแบรนด์เซรั่มขาย

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยให้การเริ่มทำแบรด์เซรั่มคือ โรงงานผลิตเซรั่มที่ดี เพราะโรงงานผลิตเซรั่มที่ดีจะช่วยเหลือในการทำแบรนด์เซรั่มทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นแบบภายใต้กระบวนการใช้สูตรการผลิตของลูกค้า (OEM) หรือสูตรมาตรฐานของโรงงานผลิตเซรั่ม (ODM) Medika Labs เป็นโรงงานผลิตเซรั่มที่รับทำแบรนด์เซรั่มครบวงจรตั้งแต่ขั้นตอนการวิจัยและพัฒณาสูตร คัดเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดในการผลิต ไปจนถึงการทำตลาดเพื่อขยายแบรนด์ให้ลูกค้า ทั้งหมดนี้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของลูกค้าจะสร้างกำไรและเติบโตได้อย่างแน่นอน


เราเป็นโรงงานผลิตเซรั่ม ที่มีสูตรหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือก

จากการที่เซรั่มมีเนื้อโมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถเข้าไปแก้ปัญหาเฉพาะจุดได้อย่างหลากหลายและเจาะจง เซรั่มจึงสามารถผลิตได้หลากหลายประเภท มีสูตรมากมายให้เลือกสรร และมีสรรพคุณแตกต่างกันออกไปดังนี้

เซรั่มสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น

เซรั่มสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น

 

เซรั่มสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นเหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวหน้าแห้ง เพราะจะช่วยไปเติมความชุ่มชื้นกลับสู่ผิวได้โดยตรง โมเลกุลเของเซรั่มสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและเข้าไปรักษาสมดุลน้ำในเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าเต่งตึง ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยโครงสร้างผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น ส่งผลให้ผิวหน้าดูมีชีวิตชีวา

เซรั่มสูตรความผ่อนคลาย

เซรั่มสูตรความผ่อนคลาย

 

หัวใจสำคัญของการผลิตเซรั่มสูตรผ่อนคลายคือ กลิ่นของตัวเซรั่มที่จะช่วยทำให้ผู้ใชผลิตภัณฑ์รู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นที่หอมจะช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเอนดอร์ฟิน ช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ฮอร์โมนเอนดอร์ฟินยังช่วยลดการเกิดของฮอร์โมนความเครียดหรือฮอร์โมนคอร์ติซอลอีกด้วย เซรั่มสูตรผ่อนคลายจึงมักมีส่วนผสมของกลิ่นหอมจากธรรมชาติ เช่น กลิ่นกุหลาบ หรือกลิ่นผลไม้เพิ่มความสดชื่น

เซรั่มสูตรลดเลือนริ้วรอย

เซรั่มสูตรลดเลือนริ้วรอย

สูตรที่โรงงานผลิตเซรั่มบำรุงหน้าขาดไปไม่ได้เลยคือ เซรั่มสูตรลดเลือนริ้วรอย ปัญหาหน้าเหี่ยว มีริ้วรอย ใบหน้ามีตีนกา เป็นปัญหาที่ใครต่อใครก็ไม่อยากเจอ แถมปัญหาเหล่านี้ไม่ได้เกิดจากการที่อายุเพิ่มมากขึ้นเพียงอย่างเดียว การโดนแสงแดดหรือมลภาวะก็เป็นตัวเร่งให้ผิวหน้ามีริ้วรอยเช่นกัน เซรั่มสูตรลดเลือนริ้วรอยจึงได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะช่วยลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซ่มและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายให้กลับมาเยาว์วัยดังเดิม

เซรั่มสูตรควบคุมความมัน

เซรั่มสูตรควบคุมความมัน

 

เซรั่มสูตรควบคุมความมันช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คนที่มีผิวหน้ามัน ด้วยธรรมชาติของเนื้อเซรั่มที่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ ถือได้ว่าเหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้ามันเป็นอย่างมาก ใช้แล้วช่วยควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน ทำให้หน้าไม่เยิ้ม แถมบางสูตรยังสามารถช่วยลดรูขุมขนกว้างที่เป็นต้นเหตุของความมันบนใบหน้าอีกด้วย

เซรั่มสูตรลดการอักเสบ

เซรั่มสูตรลดการอักเสบ

เซรั่มสูตรลดการอักเสบจะช่วยลดการติดเชื้อและอักเสบของผิว มีส่วนผสมที่ช่วยในการป้องกันและบรรเทาอาการอักเสบ และยังช่วยลดเลือนรอยแผลที่เกิดจากการอักเสบของผิว โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใสจะผลิตสูตรลดการอักเสบให้ได้สูตรที่ช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่น มีเนื้อเซรั่มที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยลดการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เซรั่มสูตรบำรุงเส้นผม

เซรั่มสูตรบำรุงเส้นผม

 

เซรั่มสูตรบำรุงเส้นผมช่วยแก้ปัญหาผมเสีย ผมแตกปลาย ผมชี้ฟู ผมแห้ง ไม่มีน้ำหนัก ปัญหาผมเสียเหล่านี้เกิดจากการที่เส้นผมของเราได้รับสารเคมีหรือความร้อนอยู่เป็นประจำ หรือขาดการบำรุงเส้นผมที่สม่ำเสมอ เซรั่มสูตรบำรุงเส้นผมมีส่วนผสมของสารอาหารที่ช่วยบำรุงให้เส้นผมเงางาม กลับมามีสุขภาพผมที่แข็งแรง โดยควรเลือกเซรั่มบำรุงเส้นผมที่เหมาะกับสภาพผมตัวเอง

เซรั่มสูตรลดการเกิดสิว

เซรั่มสูตรลดการเกิดสิว

อีกหนึ่งสูตรที่ยอดนิยมของโรงงานผลิตเซรั่มหน้าใสคือ เซรั่มสูตรลดการเกิดสิว ที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้า ลดการอุดตันของสิ่งสกปรกที่เราเจอในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควัน มลภาวะต่างๆ ช่วยให้หน้าดูใส ลดการเกิดสิวอักเสบและสิวอุดตัน และยังมีสูตรช่วยฆ่าเชื้อสิว ป้องเกิดการเกิดสิวใหม่อีกด้วย ขจัดรอยดำรอยแดงจากสิว

เซรั่มสูตรบำรุงมือและเล็บ

เซรั่มสูตรบำรุงมือและเล็บ

 

นอกจากการบำรุงสภาพผิวหน้าแล้ว การบำรุงสภาพผิวมือและเล็บก็สำคัญไม่แพ้กัน เซรั่มสูตรบำรุงมือและเล็บจะเข้าไปแก้ปัญหามือแห้งกระด้างเป็นขุย มือของคนเรานั้นบอบบางและสามารถแห้งได้ตลอดเวลา เซรั่มสูตรบำรุงมือสามารถซึมเข้าสู่ผิวมือได้โดยตรง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้มือ ทำให้มือนุ่ม ไม่หยาบกระด้าง มีกลิ่นหอมเนียนนุ่มน่าสัมผัส ส่วนเซรั่มบำรุงเล็บมีสารบำรุงเล็บที่ช่วยทำให้เล็บแข็งแรง สุขภาพดี

เซรั่มสูตรป้องกันแสงแดด

เซรั่มสูตรป้องกันแสงแดด

ในประเทศที่แดดแรงแบบประเทศไทย เซรั่มสูตรป้องกันแสงแดดนับเป็นไอเท็มในชีวิตประจำวันที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว เซรั่มสูตรป้องกันแสงแดดจะมีเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพในการป้องกันรังสี UV จากแสงแดด ช่วยลดจุดด่างดำ ฟ้า กระ และความหมองคล้ำบนใบหน้า เรียกได้ว่าเซรั่มสูตรป้องกันแสงแดดเป็นอีกหนึ่งสูตรสำคัญในโรงงานผลิตเซรั่มผิวขาวเลยทีเดียว

เซรั่มสูตรรอบดวงตา

เซรั่มสูตรรอบดวงตา

 

เซรั่มสูตรรอบดวงตาช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ รอบดวงตาได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เช่น ช่วยลดรอบคล้ำใต้ดวงตา ช่วยลดอาการบวม ลดริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้น และเพิ่มความกระชับและยืดหยุ่นให้แก่ผิว เซรั่มสูตรรวบดวงตาต่างจากครีมบำรุงผิวรอบดววงตาตรงที่ เนื้อสัมผัสของเซรั่มจะมีความหนืดต่ำกว่าครีมและมีความเป็นน้ำ ทำให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วกว่าครีม และไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนผิว

 


ขั้นตอนการรับผลิตเซรั่ม

ขั้นตอนการรับผลิตเซรั่ม OEM

ขั้นตอน การรับผลิตเซรั่ม OEM มีดังนี้
1. พูดคุยเรื่องรายละเอียดของสูตรเซรั่มดั้งเดิมของลูกค้า เพื่อนำไปพัฒนาหรือวิจัยเพิ่มเติม
2. ตกลงรายละเอียด ดังนี้
2.1 ค่าใช้จ่ายในการคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ตามคอนเสปต์ของลูกค้าอยู่ที่ 6,000 บาท โดยจะได้รับเงินเมื่อโรงงานผลิตเครื่องสำอางของเราผลิตออเดอร์สูตรนี้
2.2 จำนวนขั้นต่ำในการรับผลิตเวชสำอางคือ 10 กิโลกรัม หรือตามโปรโมชั่น ณ ขณะนั้น
2.3 การพัฒนาสูตรเวชสำอางเดิมใช้เวลา 7 วัน แต่หากเป็นการปรับปรุงสูตรมาตรฐานของ Medika Labs จะใช้เวลา 7-10 วัน
2.4 การพัฒนาสูตรเวชสำอางใหม่ใช้เวลา 14 วัน
2.5 ทางโรงงานผลิตเครื่องสำอาง Medika Labs จะส่งมอบตัวอย่างผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้า
2.6 ลูกค้ากรอกใบประเมินแจ้งความพึงพอใจและข้อเสนอแนะต่างให้โรงงานผลิตเครื่องสำอางของเรานำไปปรับปรุง
2.7 ลูกค้าสามารถปรับปรุงสูตรได้สูงสุด 3 ครั้ง
3. ยืนยันสูตรที่เลือก หลังยืนยันแล้วทางโรงงานจะทดสอบความคงตัวของสูตรใหม่ให้ลูกค้า
4. ยื่นจดแจ้ง อย. โดยใช้เวลาโดยประมาณ 14 วันทำการ
5. โรงงานผลิตเครื่องสำอาง Medika Labs ดำเนินการผลิตเวชสำอางตามออเดอร์ที่ได้รับมาจากลูกค้า

ขั้นตอนการรับผลิตเซรั่ม ODM

ขั้นตอน การรับผลิตเซรั่ม ODM มีดังนี้
1. เลือกสูตรเซรั่มที่ต้องการจากสูตรมาตรฐานโรงงานผลิตเครื่องสำอางของ Medika Labs
2. เมื่อได้สูตรที่พอใจแล้ว สามารถแจ้งให้โรงงานรับผลิตเวชสำอางและเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการได้เลย โดยจำนวนการผลิตในแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 500 ชิ้น หรือยอดไม่ต่ำกว่า 70,000 บาทต่อบิล
3. โรงงานผลิตเครื่องสำอาง Medika Labs จะส่งมอบใบเสนอราคาให้ลูกค้า หลังจากที่ลูกค้าตัดสินใจสั่งผลิต
4. ชำระเงินมัดจำหลังตกลงรายละเอียดครบถ้วนแล้ว
5. ทีมงานฝ่ายศิลป์ของ Medika Labs ออกแบบโลโก้และฉลากตามรายละเอียดแบรนด์ของลูกค้า
6. ยืนยันแบบโลโก้และฉลากกับเจ้าหน้าที่เมื่อพึงพอใจในการออกแบบแล้ว
7. ขอขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางในชื่อแบรนด์ของลูกค้า โดยขั้นตอนการขอขึ้นทะเบียนใช้เวลาดำเนินการ 14 วันโดยประมาณ
8. ใช้เวลาผลิตเซรั่มที่ลูกค้าต้องการในระยะเวลาไม่เกิน 1 เดือน
9. ชำระเงินคงค้าง เมื่อผลิตเซรั่มเสร็จเรียบร้อยแล้วและโรงงานผลิตเครื่องสำอางพร้อมจัดส่งสินค้า
10. ทางโรงงานผลิตเครื่องสำอาง Medika Labs พร้อมจัดส่งสินค้าให้ลูกค้านำไปวางจำหน่ายได้ทันที


Medika Labs โรงงานผลิตเซรั่ม บริการครบวงจร

โรงงานผลิตอาหารเสริม Medika Labs เป็นโรงงานผลิตเซรั่มครบวงจร รับทำแบรนด์เซรั่ม พร้อมให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญในทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่การวางคอนเสปต์สินค้า แนะนำสูตรที่เหมาะสม ผลิตสินค้าด้วยโรงงานมาตรฐานสากลที่ด้วยนวัตกรรมสุดทันสมัย และวางแผนการตลาดโดยทีมมาร์เก็ตติ้งมากประสบการณ์ ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 083-566-2392 หรือ @Line MedikaLabs.oem