Call Us :

093-596-1499

Location :

บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

FiR สุดยอดนวัตกรรม สำหรับธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตอาหารเสริม

FiR สุดยอดนวัตกรรม สำหรับธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอาง

ธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอางเป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูง การพัฒนาของแบรนด์ และ โรงงานผลิตอาหารเสริม ผลิตเครื่องสำอาง จึงย่ำอยู่กับที่ไม่ได้ ต้องคิดค้นเสาะหานวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งวันนี้เรามีสุดยอดนวัตกรรม โรงงานผลิตอาหารเสริม สำหรับธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอาง อย่าง FiR มาแนะนำ ไปดูกันว่า FiR คืออะไร และดีต่อการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางอย่างไร

 

โรงงานผลิตอาหารเสริม

 

นวัตกรรม FiR คืออะไร?

FIR ย่อมาจาก Far infrared เป็นคลื่นพลังงานที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ตัวคลื่นพลังงานจะอยู่ในช่วงระดับไมครอนที่ 8-12 ไม่ต้องอาศัยอากาศเป็นสื่อกลางในการนำความร้อน ถูกค้นพบโดย เซอร์วิลเลียม เฮอร์เชล โรงงานผลิตอาหารเสริม นักวิทยศาสตร์และดาราศาสตร์ชาวเยอรมัน ผู้ที่เป็นคนค้นพบดาวยูเรนัส งานวิจัยของ วิลเลียม เฮอร์เชล นำไปสู่การค้นพบที่ว่า โลกเราไม่ได้มีแค่คลื่นแสงที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีคลื่นพลังงานอื่นๆ อีก อย่างคลื่นพลังงานในรูปแบบพลังงานแสงอาทิตย์ ที่เรียกว่า อินฟราเรด

 

นวัตกรรม FiR ดียังไง?

FIR เป็นรังสีที่ดี ช่วยบำบัดปัญหาสุขภาพ ตอบสนองต่อการสังเคราะห์แสง สามารถแทรกซึมเข้าไปในวัตถุจำนวนมาก FIR เป็นคลื่นพลังงานที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของมนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ เพราะ FIR มีผลต่อเนื่องกับน้ำ ซึ่งในร่างกายคนเรามีน้ำอยู่มากกว่า 70 % 

หลักการทำงานของ FIR คือสลายแรงยึดเหนี่ยวระหว่างพันธะของน้ำ ทำให้โมเลกุลของน้ำแยกตัวเป็นอิสระ กลายเป็นกลุ่มเล็กๆ ขนาด 5-6 โมเลกุล จึงทำให้น้ำมีการเคลื่อนไหวดีขึ้น ช่วยในการเหนี่ยวนำออกซิเจนและสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ต่างๆได้เร็วขึ้น ทำให้เซลล์มีการฟื้นตัว และผลิตเซลล์ใหม่ๆ ช่วยให้การขับสารตกค้าง ของเสียในร่างกายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยที่ไตและตับไม่ต้องทำงานหนัก

 

นวัตกรรม FIR กับธุรกิจอาหารเสริม

สำหรับการนำ นวัตกรรม FIR มาใช้ในการผลิตอาหารเสริม ก็ถือเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจ เพราะจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของอาหารเสริมโดยกระตุ้นโมเลกุลสารต่างๆ ซึ่งเมื่อเทียบระหว่างอาหารเสริมที่มี FIR และอาหารเสริมที่ไม่มี FIR อาหารเสริมที่มี FIR จะมีประสิทธิภาพมากกว่า

 

อาหารเสริมที่ผ่านเจ้าตัวกระบวน FIR จะเพิ่มระดับพลังงานความร้อน กระตุ้นเซลล์ในร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารต่างๆ จากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้รวดเร็วกว่าเดิม และยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้อีกด้วย

อย่าลืมว่าท่ามกลางตลาดที่มีการแข่งขันสูง การย่ำอยู่กับที่เท่ากับการกับก้าวถอยหลัง เพราะแบรนด์อื่นที่พัฒนาอยู่ตลอดกำลังก้าวนำแบรนด์ของคุณไป จนคุณอาจตามไม่ทัน

 

แต่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอางไม่ต้องกังวล หากคุณต้องการพัฒนา เมดิก้า แล็บส์ ยินดีให้บริการ เราเป็นบริษัทผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง แบบครบวงจร เราคือผู้นำในการคิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มุ่งมั่นในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ สูตรใหม่ๆ และนวัตกรรมที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน  เพื่อยกระดับธุรกิจของคุณให้ไปได้ไกลกว่าเดิม ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญให้บริการระดับมืออาชีพ การันตีด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy