Nature Vitamin C เสริม Vitamin C ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

Nature Vitamin C เสริม Vitamin C ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

Health Support series – Nature Vitamin C เสริม Vitamin C ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

Vitamin C เป็นวิตามินพื้นฐานที่ทุกคนรู้จักกันดี มีสรรพคุณเด่นด้านการเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยป้องกันไม่ให้เป็นหวัดง่าย และยังมีสรรพคุณช่วยบำรุงฟื้นฟูผิว ให้ผิวสวย กระจ่างใสอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติเด่นเหล่านี้จึงทำให้ Vitamin C เป็นวิตามินที่ขายดีอันดับต้นๆในกลุ่มวิตามิน วันนี้เราจึงมีสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Vitamin C จากธรรมชาติ มาแนะนำกันค่ะ

สรรพคุณของ Vitamin C

Vitamin C เป็นวิตามินละลายน้ำ ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ได้เอง และไม่สะสมในร่างกาย  เป็นวิตามินที่ทำหน้าที่เป็นสารตัวกลางในกระบวนทำงานต่างๆ ในร่างกาย ทำให้การทำงานในร่างกายเป็นไปตามปกติ เช่น

 • เสริมระบบภูมิต้านทานให้ร่างกาย
 • ลดโอกาสในการป่วย เป็นหวัด
 • ร่างกายมีภูมิที่ดี จึงช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย
 • เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์คอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ
 • ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูก เนื่องจากวิตามินซีช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจนที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างกระดูก เอ็น และข้อต่อ
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยชะลอสัญญาณความแก่
 • เป็นสารกันแดดตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่ไวต่อแดด
 • ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และการเกิดเส้นเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำ จึงช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจหลอดเลือด
 • ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น

สารสำคัญในสูตร Vitamin C จากธรรมชาติ

  1. Acerola cherry ประกอบด้วยวิตามินซีธรรมชาติสูงกว่าส้มถึง 50-80 เท่า ช่วยเสริมการทำงานของการสังเคราะห์คอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง และเสริมให้คอลลาเจนทำงานได้ขึ้น จึงเป็นการช่วยให้ผิวพรรณกระชับ เต่งตึง นุ่มเนียน ช่วยเสริมภูมิต้านทานในร่างกาย และมีสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) อีกด้วย
  2. Citrus Bioflavonoid from citrus fruit เป็นสารกลุ่ม Phenolic ได้จากผลไม้รสเปรี้ยว เช่น ส้ม, เกรปฟรุ๊ตเสริมการทำงานของวิตามิน ซี โดยสาร bioflavonoid สามารถช่วยเพิ่มอัตราการดูดซึมวิตามินซี ทำให้มีความสามารถในการดูดซึมและนำไปใช้งานในร่างกายดีขึ้น ช่วยให้วิตามินซีอยู่ในร่างกายนานขึ้น มีสมบัติต้านการอักเสบ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยสมดุลอนุมูลอิสระในเซลล์ร่างกาย รวมถึงยังมีงานวิจัยชี้ว่าช่วยระบบการเมตาบอลิซึม, การไหลเวียนเลือด, ความสามารถในการจดจำ, เสริมสุขภาพกระดูก และสมดุลเซลล์ภูมิต้านการอีกด้วย
 • Rose hip extract โรสฮิปเป็นผลไม้ที่มีสีแดง หรือสีส้มเหลือง อุดมด้วยวิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระ โดยในผลโรสฮิป 100 กรัม เราจะพบวิตามินซีสูงถึง 1200 มิลลิกรัม ซึ่งสูงกว่าผลไม้กลุ่ม Citrus fruit 30-40 เท่า ช่วยเสริมระบบภูมิต้านทาน เสริมให้ผิวพรรณกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวเนียน และยังสมดุลอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการทำให้ผิวเสื่อมโทรม
 • Zinc หรือสังกะสีเป็นแร่ธาตุจำเป็นชนิดหนึ่งของร่างกาย ใช้ในการทำงานของเอนไซม์และกระบวนการต่างๆในร่างกาย เช่น การย่อยและการเผาผลาญ, การสมานแผล, การพัฒนาและเจริญเติบโตของเซลล์ รวมถึงการเสริมภูมิต้านการ เมื่อสังกะสีทำงานร่วมกับวิตามินซีในการเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย การศึกษาพบว่าการทาน Zinc ช่วยป้องกันการเป็นหวัด หรือหากเป็นหวัด ร่างกายก็จะฟื้นฟูและหายป่วยเร็วกว่าปกติ

สรรพคุณและจุดเด่น

Nature Vitamin C เป็นสูตรที่รวบรวมวิตามินซีจากธรรมชาติ โดยเน้นที่วิตามินจากผลไม้ นั่นคือ Acerola cherry, Rose hip extract, เสริมด้วย Citrus bioflavonoid จากผลไม้ตระกูลส้ม และเพิ่ม Zinc เพื่อเสริมการทำงานของวิตามินซี ทำให้วิตามินซีทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้ระบบร่างกายทำงานได้อย่างปกติจากพื้นฐานระบบภายในร่างกาย เสริมภูมิต้านทานไม่ให้ป่วยบ่อย ลดโอกาสในการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย เสริมให้ผิวสวยเนียนใส เต่งตึง จากสมบัติการเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจนและต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวไม่แก่ อ่อนกว่าวัย บำรุงกระดูกและการไหลเวียนเลือด รวมถึงช่วยลดโอกาสในการเกิดโรคกลุ่มหลอดเลือดหัวใจ

หากท่านสนใจสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Nature Vitamin C ; Vitamin C จากธรรมชาติ สามารถติดต่อ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) บริษัทรับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับพรีเมียม พร้อมแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแบรนด์ของท่าน ด้วยวัตถุดิบส่วนผสมที่ดี กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกเทรนด์และความต้องการของผู้บริโภค

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Medikalabs จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณ ก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งในวงการธุรกิจได้อย่างแน่นอน!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดฟรี ไม่มีค่าใช้ได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy

Website : https://medikalabs.com

 

อ้างอิง

MedThai. (2013). Retrieved 21 September 2021, from https://medthai.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%8B%E0%B8%B5/

Singh, M., & Das, R. R. (2011). Zinc for the common cold. The Cochrane database of systematic reviews, (2), CD001364. https://doi.org/10.1002/14651858.CD001364.pub3

Sourcing citrus bioflavonoids for dietary supplements, functional foods and beverages. (2018). Retrieved 21 September 2021, from https://www.nutraceuticalbusinessreview.com/news/article_page/Sourcing_citrus_bioflavonoids_for_dietary_supplements_functional_foods_and_beverages/138092