โรงงานผลิตผงชงดื่ม เครื่องดื่มสุขภาพ OEM โดยโรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตผงชงดื่ม

“ผงชงดื่ม” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดธรรมชาติให้ถูกบดเป็นผงแป้ง แล้วถูกบรรจุในซองเพื่อเป็นสินค้าพกพาแก่ผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัยให้สามารถดื่มได้ทุกที่ และทุกเวลา
จึงทำให้ส่วนแบ่งการตลาดเครื่องดื่มแบบไร้แอลกอฮอล์ขยายตัวเฉลี่ย 9.7% ต่อปี และดัชนีการจัดจำหน่ายเติบโตเฉลี่ย 10.3% ที่สร้างกำไร 2.85 แสนล้านบาทต่อปี ส่งผลให้ โรงงานผลิตผงชงดื่มได้รับกำไรจากผู้ประกอบการอาหารเสริมประเภทเครื่องดื่มอย่างต่อเนื่อง เพราะมีปัจจัยสนับสนุนจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาสนใจผลิตภัณฑ์การดื่มน้ำที่เสริมสุขภาพและให้พลังงานต่อร่างกายมากขึ้น
ดังนั้น Medika labs โรงงานผลิตอาหารเสริม จึงจัดนำเสนอ รับผลิตงชงดื่มของเราแก่ผู้ประกอบการรายใหม่และปัจจุบัน ที่มีประสิทธิภาพในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อย่างผงเครื่องดื่ม ผงคอลลาเจน ไฟเบอร์ โปรตีนเสริมกล้ามเนื้อ หรือผงซุปสำเร็จรูป ด้วยสูตรคิดค้นผลิตภัณฑ์ของเราเอง (ODM) หรือสูตรดั้งเดิมของลูกค้า (OEM) ให้ถูกเนรมิตเป็นรสินค้าที่ชวนน่ารับประทาน สีสวย มีกลิ่นหอม อร่อย และมีบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มไหนเหมาะสำหรับรูปแบบผงชงดื่ม (Powder Instant)

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน

     คอลลาเจน(Collagen) คือ สารสกัดจากโปรตีนเนื้อสัตว์ มีส่วนผสมของกรดอะมิโนและขนาดโมเลกุลเล็ก ซึ่งสารสกัดคอลลาเจนถูกแบ่งชนิดออกเป็น 3 ชนิดได้แก่ คอลลาเจนไฮโดรไลเซต (Collagen Hydrolysate) มีคุณสมบัติการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง
คอลลาเจนไตรเปปไทด์(Collagen Dipeptide) ทำให้สภาพผิวพรรณกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นเต่งตึง มีความชุ่มชื้นอย่างสม่ำเสมอ พร้อมช่วยป้องกันรังสีUV อย่าง UVA และ UVB ที่ทำร้ายผิวพรรณหม่นหมอง
     อีกทั้งสารสกัดบางชนิดอย่างคอลลาเจนไดเปปไทด์ (Collagen Dipeptide) มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและข้อแข็งแรง เติมเต็มส่วนประกอบที่สึกหรอ ที่เหมาะสำหรับผู้สูงวัยหรือผู้มีปัญหาทางด้านกระดูก
     คอลลาเจนเป็นใยโปรตีนที่มีส่วนสำคัญในการบำรุงร่ายกายมนุษย์สูง หากผู้ประกอบการทำการสกัดสารคอลลาเจนไม่ถูกวิธี อาจทำให้ตัวผลิตภัณฑ์มีกลิ่นที่เหม็นคาว ไม่น่ารับประทาน ซึ่งทางโรงงานรับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม ของ เมดิก้า แล็บส์ มีวิธีปรับกลิ่นผงชมดื่มจากคอลลาเจนให้มีกลิ่น สี และรสชาติชวนบริโภคมากขึ้น ควบคู่ไปกับสารอาหารที่ให้คุณค่าแก่สุขภาพที่ดี

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฟเบอร์- Prebiotic

     ไฟเบอร์ (Fiber-Prebiotic) คือ สารสกัดรจาก ธัญพืช และผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เป็นสารอาหารให้กับจุลินทรีย์ในร่างกาย สภาวะเป็นไฟเบอร์ละลายน้ำได้ดี(Soluble dietary fiber) มีชนิดก่อตัวเป็นเจลบวม หนืดเล็กน้อยจากสารอาหารจำพวกพืชผลไม้ เช่น เมล็ดไซเลียม(Psyllium husk), ข้าวสาลี(wheat dextrin), ไฟเบอร์ข้าวโอ๊ต(oat fiber), ไฟเบอร์แอปเปิ้ล(apple fiber) มีสรรพคุณกระตุ้นการขับถ่ายและดีท็อกซ์ เป็นสารอาหารเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ในลำไส้ในปริมาณที่สมดุล และช่วยเสริมระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรงอีกด้วย
     อีกทั้งไฟเบอร์พรีไบโอติกบางชนิดมีรูปแบบ เป็นสารละลายใส เช่น สารอินูลิน (Inulin) โพลีเด็กซ์โตรส (Polydextrose) , resistant dextrin, (Fructooligosaccharide : FOS), กาแลคโตโอลิโกแซคคาไรด์(Galactooligosaccharide : GOS), ไอโซมัลโทลิโกแซ็กคาไรด์(isomaltooligosaccharide : IMO) หรือ (Xylooligosaccharide : XOS) ที่มีสรรพคุณช่วยย่อยอาหาร และกระตุ้นระบบขับถ่ายได้ดีเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโปรตีน

      โปรตีน (Protein) คือ สารสกัดโปรตีนจากน้ำนม ไขมันดี และคาร์โบไฮเดรตสัตว์เป็นหลัก เช่น เวย์โปรตีน(whey protein), เคซีนโปรตีน(casein protein), เวย์ไฮโดรไลซ์(whey hydrolysate) และโปรตีนไข่ขาว (egg albumin)  มาเป็นผงชงดื่มสำหรับการออกกำลังกายและลดน้ำหนักได้ 
      ลักษณะโปรตีนบางชนิดสามารถใช้สารอาหารจากพืชทดแทน(plant-based food) มาประกอบเป็นผงชงดื่มได้ เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ผงชงดื่มสายออแกร์นิคผู้รักสุขภาพ หรือเป็นส่วนผสมอาหารเสริมของผู้หญิง เพื่อบำรุงผิวพรรณกระจ่างใสกับคอลลาเจน กระตุ้นระบบขับถ่ายกับไฟเบอร์ ปรับกลิ่นร่วมกับสารวิตามินซี และเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant)ภายในร่างกายได้

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามิน

วิตามิน (Vitamin) คือ สารสกัดวิตามิน ซี(Vitamin C)จากผลไม้ธรรมชาติ เช่น สตรอเบอร์รี่, เบอร์รี่รวม, ส้ม และเลมอน มักนิยมเป็นสารแต่งกลิ่นรสในรูปแบบผงชงดื่มให้น่ารับประทาน ถูกใจปากผู้บริโภค และกลบกลิ่นเหม็นขาวจากส่วนผสมที่นำมาจากโปรตีนเนื้อสัตว์ได้อย่างดี

กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดชงดื่ม (Powder Instant Drink)

โรงงานผลิตชงดื่มของ เมดิก้า แล็บส์ มีกระบวนการผลิตเครื่องดื่มที่เป็นไปตามรูปแบบตามมาตรฐานตามสากล ขั้นตอนเริ่มต้นจะทำการอบแห้ง (Spray dry) และอบแห้งด้วยการแช่เยือกแข็ง(freeze dry) เพื่อดึงน้ำจากวัตถุดิบออกมาให้หมด จากนั้นจะทำการแปรรูปแบบผง (powder form) แล้วใช้สเปรย์น้ำจากนวัตกรรม(agglomerator) มีคุณสมบัติอัดก้อนผงวัตถุดิบเป็นก้อนเดียวกันและละลายในน้ำสำหรับชงดื่มได้ง่าย เพราะ agglomerator สามารถปรับสภาพวัตถุดิบที่มีมวลหนาแน่นไม่เท่ากัน ยึดเป็นก้อนผงอนุภาคเดียวกันอย่างสม่ำเสมอ การผสมผสานกับตัวเนื้อน้ำไม่แตกชั้นและคนเป็นเนื้อเดียวกันได้อย่างลงตัว

ทำไมคุณถึงควรสร้างแบรนด์ในรูปแบบของผงชงดื่มกับเรา

รับผลิตผงชงดื่ม

เราเป็นโรงงานผลิตผงชงดื่มมาตราฐานระดับสากล

เมดิก้า แล็บส์ โรงงานผลิตผงชงดื่มที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล เพราะเราเลือกใช้วัตถุดิบนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลกมาเป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด นอกจากนี้เราเป็นโรงงานผลิตสินค้าแบบผงผสมคู่กับไฟเบอร์ โปรตีน และรับผลิตคอลลาเจนชงดื่มที่มีรสชาติอร่อย กลมกล่อม กลบกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสารโปรตีนผสมสัตว์ได้อย่างมิดชิด

เรามีทีมวิจัยและพัฒนาสูตรการผลิตผงชงดื่มระดับมืออาชีพ

ด้วยทีมนักวิจัยระดับมืออาชีพของ เมดิก้า แล็บส์เป็นบุคคลากรที่มีประการณ์ทางด้านการผลิต คัดสรร และการสกัดจากวัตถุหลากหลายชนิดมาเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปมามากกว่า 10 กว่าปี จึงทำให้โรงงานผลิตผงชงดื่มของเรามีผลงานการวินิจฉัยในการนำเสนอแนวคิดสินค้าแก่ผู้ประกอบการที่การันตีผลลัพธ์ที่มีคุณภาพพรีเมี่ยมแน่นอน

เริ่มต้นสร้างแบรนด์รูปแบบผงชงดื่มได้อย่างง่ายดาย

เมดิก้า แล็บส์ เป็นโรงงานรับผลิตผงชงดื่มที่คอยผลักดันผู้ประกอบการเริ่มต้นธุรกิจสร้างแบรนด์อาหารเสริม มาเป็นหนึ่งในแบรนด์ติดตลาดที่สามารถต่อยอดให้เติบโตในระดับประเทศและต่างประเทศได้อย่างก้าวไกล ด้วยสูตรกรรมวิธีของตัวลูกค้าที่พวกเราช่วยพัฒนา(OEM) หรือสูตรการคิดค้นจากโรงงานผลิตผงชงดื่มแบบดั้งเดิมของเรา(ODM) ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าชูจุดขายที่โดดเด่น มีประโยชน์ และเห็นผลจากการบริโภคได้จริง

เราเป็นโณงงานผลิตผงชงดื่มที่มีบริการครบวงจร

โรงงานผลิตผงชงดื่มเมดิก้า แล็บส์ ที่นอกจากรับผลิตผงชงดื่มแปรรูปแล้ว เรามีบริการออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ในงานศิลป์ที่สร้างสรรค์ มีสไตล์เข้ากับตัวลักษณะสินค้า พร้อมกับรับขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่อำนวยกาผ่านอย.อย่าง่าย มีจัดจำหน่ายสินค้าในตลาดออฟไลน์ในประเทศและนอกประเทศอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้เรามีบริการการตลาดในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำคอนเท้นต์รีวิวสินค้าแบบภาพนิ่ง วิดีโอ หรือการทำตลาด Affiliate marketing กับเว็บไซต์ขายของออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผล และต่อยอดธุรกิจให้เติบโตได้ไกลแน่นอน

สามารถเลือกรูปแบบการผลิตผงชงดื่มที่หลากหลาย

โรงงานผลิตผงชงดื่มของเรา มีกระบวนกรรมวิธีการแปรรูปวัตถุดิบให้กลายเป็นผลิตอาหารเสริมที่หลากหลายรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ ตอบโจทย์ต่อการตลาดทุกเพศทุกวัย และเมดิก้า แล็บส์ เป็น โรงงานรับผลิตคอลลาเจน โรงงานรับผลิตอาาหารเสริมไฟเบอร์  โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก สำหรับผู้ประกอบการสายสุขภาพที่มุ่งเน้นทำผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอีกด้วย เพราะเราติดตามกระแสเทรนด์บริโภคอยู่ตลอด เพื่อคิดค้นและประยุกต์การพัฒนาสูตรในโรงงานผลิตผงชงดื่มให้เติบโตได้อย่างมั่นคงและก้าวหน้าโดยไม่มีอะไรปิดกั้น