MEDIKALABS-medika-oem-logo

Service

One Stop Service
บริการครบวงจรจบทุกบริการ

One Stop Services
One Stop Services OEM

บริการรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม ครอบคลุมครบวงจร

ด้วยทีมวิจัยและพัฒนาสูตรระดับมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในการคิดค้นสูตรใหม่ ๆ สร้างนวัตกรรมอาหารเสริมที่ยอมรับในผลลัพธ์และคุณภาพโดยเรามุ่งมั่นพัฒนาให้สินค้าที่เราผลิตทุกชิ้นมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในวงการอาหารเสริมทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามีโรงงานผลิตอาหารเสริมที่เต็มไปด้วยเครื่องจักรและอุปกรณ์ทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับสากล ทำให้สามารถเนรมิตสินค้าแปลกใหม่ที่ตรงใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

บริการวิจัย คิดค้น
และพัฒนาสูตร

One Stop Services เรามีทีมวิจัยที่มากประสบการณ์ ศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการทำวิจัยรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง และเวชสำอาง ผู้ช่วยคนสำคัญในการคิดค้น และพัฒนาสูตร รวมถึงสามารถแกะสูตร วิเคราะห์สูตรได้อีกด้วย ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นในแบบฉบับของคุณเอง สร้างความแปลกใหม่บนพื้นฐานของสินค้ามากคุณภาพ การันตีความปลอดภัยในการใช้งาน รวมถึงราคาที่เหมาะสมเมื่อเทียบกับการได้มาซึ่งสินค้าระดับพรีเมียม

One Stop Services
One Stop Services

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์
โลโก้ และฉลาก

เรามีทีมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ที่ช่วยถ่ายทอดความครีเอทีฟให้ออกมาในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ หีบห่อ โลโก้ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ และสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสม ตรงประเด็น ตอบโจทย์ และมีความเชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว เราเลือกใช้อุปกรณ์มากคุณภาพและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าทุกรายละเอียดที่คุณต้องการจะปรากฏอยู่บนบรรจุภัณฑ์ของคุณก่อนส่งมอบให้ โรงงานผลิตอาหารเสริม ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ถ่ายทอดความรู้ด้านการตลาด
พร้อมให้คำปรึกษาจากทีมงาน
ผู้เชี่ยวชาญ

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยองค์ความรู้และประสบการณ์ด้านการตลาดมาอย่างโชกโชน ที่พร้อมบริการให้คำปรึกษาในการจัดการผลิตภัณฑ์ การดำเนินธุรกิจ รวมไปถึงการตลาดและการขาย เราช่วยวางแผนธุรกิจให้คุณอย่างครอบคลุมตั้งแต่เริ่มต้นพัฒนาสูตร ไปจนถึงกระบวนการผลิตในโรงงานผลิตอาหารเสริม เพื่อยกระดับธุรกิจของคุณให้เติบโตไปในทิศทางที่ดีขึ้น และสร้างยอดขายที่สูงขึ้นจนถึงในระดับที่คุณพอใจ
One Stop Services
One Stop Services

บริการบรรจุสินค้า
และผลิตภัณฑ์

เราให้บริการบรรจุสินค้าด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย ด้วยอุปกรณ์และเครื่องจักรนำเข้าที่หยิบเอาเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้ในการทำงานในโรงงานผลิต โดยคำนึงถึงความปลอดภัย และความถูกต้องของการบรรจุสินค้าเป็นสำคัญ สมกับที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล ทั้งมาตรฐาน ASEAN GMP และ GHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000, FSSC22000 มั่นใจได้เลยว่าจะมีผลิตภัณฑ์มากคุณภาพเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์

นอกจากรับผลิตอาหารเสริมแล้ว เรายังดูแลการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง รวมถึงในส่วนของการจัดจำหน่ายสินค้าทั้งภายในและต่างประเทศ ให้คุณไม่ต้องกังวลสำหรับความยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญคอยดูแลเรื่องนี้ให้กับคุณโดยเฉพาะ โดยเรายินดีเป็นที่ปรึกษาใกล้ชิดในทุก ๆ ขั้นตอน เพื่อให้การดำเนินการขึ้นทะเบียน อย. สินค้าของคุณผ่านฉลุยตั้งแต่ครั้งแรก

อ่านความเพิ่มเติม กฏหมายอย. ขั้นพื้นฐานที่ควรทราบ ยื่นขออย.ภายใต้สูตรของแบรนด์คุณเอง กลุ่มควบคุมเครื่องสำอางการขออนุญาตเกี่ยวกับเครื่องสำอาง

One Stop Services

ONE STOP SERVICE

บริการของเรา มุ่งเน้นให้บริการแบบครบวงจร

ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์
เครื่องสำอาง

บริการวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม

บริการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรต้นตำรับ

บริการที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์และวางแผนการลงทุน

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดและวางแผนการจัดจำหน่าย

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์

บริการเป็นที่ปรึกษาการทำคอนเทนต์การตลาด และรีวิวสินค้า

บริการวางแผนและสร้างระบบ Affiliate บนตลาดออนไลน์

บริการให้คำปรึกษาและวางแผนงานขายสินค้าแบบ Modern Trade

บริการให้คำปรึกษานำสินค้าเข้าสู่
ธุรกิจ E-commerce

บริการคลังสินค้าออนไลน์

บริการนำเข้าผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศ พร้อมจัดเก็บสินค้า

บริการออกแบบแบรนด์สินค้า (Logo)

บริการสื่อโฆษณา เพื่อโปรโมทแบรนด์

บริการถ่ายภาพ พร้อมแต่งภาพสินค้า