ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ เครื่องสำอาง

รับสร้างแบรนด์ครีม

รับสร้างแบรนด์เครื่องสำอางทุกรูปแบบพร้อมบริการที่ครบวงจร

บริการรับสร้างแบรนด์ครีม และเครื่องสำอางทุกประเภท ด้วยทีมวิจัยและพัฒนาสูตรมืออาชีพ ที่จะเนรมิตเครื่องสำอางสูตรเฉพาะให้กับธุรกิจของคุณได้ตรงใจ อีกทั้งเรายังมีสูตรมาตรฐานของ Medika Labs Co., Ltd. ที่มีงานวิจัยรองรับ เลือกใช้แต่สารสกัดและวัตถุดิบมากคุณภาพ ดำเนินการผลิตด้วยโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานสากล นำเข้าเทคโนโลยีและเครื่องจักรจากต่างประเทศ พร้อมมอบบริการสร้างแบรนด์ที่ครบจบในที่เดียว

Medika Labs Co., Ltd. ODM & OEM ด้วยประสบการณ์ในวงการอุตสาหกรรมด้านสุขภาพและความงาม ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญ และชำนาญเป็นอย่างดี พร้อมที่จะให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางทุกชนิด อีกทั้งยังเป็นฐานการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ใส่ใจคุณภาพออกสู่ตลาดอีกด้วย เรามีทีมงานมืออาชีพที่ช่วยสนับสนุนการสร้างแบรนด์ของคุณในทุก ๆ ขั้นตอน ตั้งแต่ที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ที่จะช่วยต่อยอดไอเดียสร้างผลิตภัณฑ์ให้ก้าวสู่นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง โดดเด่นไม่เหมือนใคร บนพื้นฐานของความปลอดภัย และคุณภาพที่ต้องได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เรามีทีมนักวิชาการเชิงสร้างสรรค์รุ่นใหม่ และแลปที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมรองรับการค้นคว้า คิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรใหม่อยู่เสมอ สร้าง World Beauty & Health Trendy ที่ตอบโจทย์ตลาดเครื่องสำอางในยุคปัจจุบัน ขับเคลื่อนการผลิตด้วยโรงงานผลิตเซรั่ม และเครื่องสำอางที่ผ่านการรับรองมาตรฐานโรงงานระดับสากล ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าได้ร่วมสร้างแบรนด์กับองค์กรคุณภาพที่จะผลักดันธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

เรามีที่ปรึกษาฝ่ายขายและการตลาด ที่พร้อมวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด สร้างระบบการขายที่เป็นไปตามหลักการบริหารธุรกิจ มีการเก็บรวบรวมข้อมูลผู้บริโภค รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคในแต่ละช่วงเวลา เพื่อนำข้อมูลมาประกอบการวิเคราะห์สำหรับวางแผนการตลาด รวมทั้งวางระบบการจัดการตัวแทนจำหน่าย เพื่อขยายเครือข่ายให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างก้าวกระโดด เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน พร้อมยกระดับแบรนด์ให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย Middle to High ด้วยการสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเกรดพรีเมียม บนโครงสร้างธุรกิจระดับไฮคลาส ในราคาสินค้าที่กลุ่มเป้าหมายพึงพอใจ

Medika Labs Co., Ltd. เรารับสร้างแบรนด์ครีมแบบครบวงจร ดูแลคุณทุกขั้นตอนบนบริการที่สร้างความประทับใจ เพียงร่วมงานกับเรา จากวุ้นไอเดียการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในฝัน เราจะช่วยเนรมิตให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่วางจำหน่ายทั่วประเทศ ต่อยอดเป็นสินค้าส่งออกที่ทั่วโลกให้การยอมรับ เปลี่ยนฝันให้กลายเป็นจริงด้วยยอดขายที่คุณพึงพอใจ ผลิตครีมเป็นแบรนด์ของคุณเอง

การวางแผนผลิตภัณฑ์

วางแผนงบประมาณ

วางแผนการทำการตลาด

++ สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสร้างแบรนด์กับเรา แนะนำให้อ่าน ++