MEDIKALABS-medika-oem-logo

บริการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตรอาหารเสริม สูตรต้นตำรับ

พัฒนาสูตรครีม

Medika Labs Co., Ltd. บริการคิดค้น วิจัย และ พัฒนาสูตรครีม ต้นตำรับ (Master Formula) ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม โดยเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ทั้งนักวิจัย และนักวิชาการเชิงสร้างสรรค์ที่จะช่วยคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรครีม เครื่องสำอาง รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสูตรต้นตำรับ (Master Formula) ต่อยอดพัฒนาออกมาเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ใหม่และแตกต่าง ตรงต่อความต้องการของผู้บริโภคมากขึ้น แต่ยังคงคุณภาพและความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับในสากล เราคือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ที่ผลักดันให้เกิดสินค้าแบรนด์ดังมากมายในตลาด ทั้งไทยและต่างประเทศ

 • สูตรที่ผ่านการคิดค้นขึ้นมาใหม่ เราจะดำเนินการจดสิทธิบัตรให้คุณได้เป็นเจ้าของสูตรอย่างเป็นทางการถูกต้องตามกฎหมาย
 • รายละเอียดข้อมูลการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกส่งมอบให้กับลูกค้า เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาเพิ่มเติม หรือผลิตซ้ำต่อไป

พัฒนาสูตรครีม

โดยรายละเอียดข้อมูลการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่จะส่งมอบให้ลูกค้า มีดังต่อไปนี้

 1. ชื่อผลิตภัณฑ์
 2. ข้อมูลรายละเอียดของวัตถุดิบ และวัสดุที่ใช้ทั้งหมด อาทิ ประเภท ขนาด จำนวน ปริมาณ อัตราส่วน เป็นต้น
 3. คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิต รวมไปถึงการบรรจุ และเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ทั้งแบบสำเร็จรูปที่พร้อมจำหน่าย และผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่ได้บรรจุลงในบรรจุภัณฑ์
 4. ผลการวิจัยผลิตภัณฑ์ที่ได้ตามทฤษฎี รวมถึงค่าเบี่ยงเบนของผลผลิตที่อยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้

 

บริการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรของ Medika Labs Co., Ltd.

บริการสูตรมาตรฐาน

 • เรามีสูตรมาตรฐานไว้บริการกว่า 200 สูตร
 • เลือกใช้แต่วัตถุดิบและสารสกัดจากธรรมชาติ
 • ผ่านการวิจัยและทดสอบจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ
 • มีผลการทดสอบยืนยันไม่พบสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

Medika Labs Co., Ltd. การันตีผลงานด้วยทีมนักวิจัยและนักวิชาการเชิงสร้างสรรค์ระดับมืออาชีพ ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาสูตรมาตรฐานมากกว่า 200 สูตร ไม่ว่าจะเป็นการวิจัยสูตรอาหารเสริม หรือพัฒนาสูตรผลิตครีม ก็สามารถสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างโดดเด่น เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ซึ่งสูตรมากมายเหล่านี้ เราเตรียมไว้รอนักลงทุน หรือเจ้าของธุรกิจที่พร้อมพลิกโฉมผลิตภัณฑ์แบบเดิม ๆ สร้างนวัตกรรมสินค้าที่แปลกใหม่ และโดดเด่นให้ผู้บริโภคได้เลือกสรร ซึ่งทุกสูตรล้วนแต่ผ่านการทดสอบและวิจัยอย่างละเอียดถี่ถ้วน ถึงผลลัพธ์ที่ดีต่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ให้ Medika Labs Co., Ltd. ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางสู่ประตูแห่งความสำเร็จ ร่วมสร้างแบรนด์คุณภาพที่สามารถเติบโตไปอย่างมั่นคงและยั่งยืนให้กับธุรกิจของคุณ ผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ตลาดกลุ่มผู้บริโภค และร่วมผลักดันธุรกิจให้ก้าวไกลส่งออกสู่ตลาดต่างประเทศต่อไปในอนาคต

บริการพัฒนาสูตรมาตรฐาน

 • การันตีการสร้างสูตรให้ออกมาในสัดส่วนที่ใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ต้นตำรับมากถึง 90%
 • สามารถปรับเปลี่ยน เพิ่มเติม แก้ไขได้ตามความต้องการ ในงบประมาณที่ลูกค้าเป็นผู้กำหนด
 • บริการทดสอบความสมบูรณ์ของสูตรที่ได้รับพัฒนา ทั้งในส่วนของความเสถียร และความเข้ากันได้
 • มีผลการทดสอบยืนยันไม่พบสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

สรุป

Medika Labs Co., Ltd. ให้บริการพัฒนาสูตรมาตรฐานที่สามารถตอบโจทย์ตลาดผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นกว่าเดิมตามที่เจ้าของแบรนด์ต้องการ การันตีได้เลยว่าคุณจะได้สูตรที่ใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ต้นตำรับมากถึง 90% แต่มีประสิทธิภาพการใช้งานที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยเราสามารถพัฒนาสูตรผลิตครีม หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้ทุกรูปแบบ เพื่อให้การลงทุนพัฒนาสูตรในครั้งนี้ของคุณคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งขั้นตอนในการวิจัยและพัฒนาสูตรเรามีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยช่วยให้คำปรึกษา ดูแล และให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ รวมถึงระดมสมองในการคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัยที่จะช่วยสนับสนุนการวิจัยและพัฒนาให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่จะสร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับธุรกิจคุณได้อย่างยั่งยืน

โดยคุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…
Tel : 083-5662892, 082-4622289
Link : https://bit.ly/3thgB46
www.medikalabs.com

++ สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสร้างแบรนด์กับเรา แนะนำให้อ่าน ++