โรงงานผลิตครีม สกินแคร์ รับผลิตครีม OEM ODM

โรงงานผลิตครีม สกินแคร์

โรงงานผลิตครีม สกินแคร์ รับผลิตครีม OEM ODM

เทรนด์ทำแบรนด์ครีมขายกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา เรียกได้ว่าใครๆ ก็สามารถกลายเป็นเจ้าของธุรกิจขายครีมกันได้ไม่ยาก แถมยังสามารถทำยอดขายแซงแบรนด์ครีมใหญ่ๆ ได้จากช่องทางการตลาดออนไลน์ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในยุคที่การซื้อขายทำได้ง่ายเพียงคลิกผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยมูลค่ารวมของตลาดเครื่องสำอางในประเทศไทยมีมูลค่าถึง 300,000 ล้านบาทเลยทีเดียว

การทำแบรนด์ครีม OEM เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เป็นที่ต้องการของตลาด มีช่องทางออนไลน์สนับสนุนการขายหลายช่องทาง OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacterer คือ การผลิตครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์จากโรงงานที่รับผลิตโดยตรง ในขั้นเริ่มต้นการทำแบรนด์ครีม การเลือกโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ที่เหมาะสมเป็นขั้นตอนที่สำคัญเป็นอย่างมาก

โรงงานผลิตครีม Medika Labs รับผลิตครีมอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการผลิตด้วยสูตรของทางลูกค้า (OEM) หรือจะเป็นสูตรมาตรฐานของ โรงงานผลิตอาหารเสริม ของเรา (ODM) นอกเหนือไปจากนี้ ทาง Medika Labs ยังรับวิจัยสูตร ทดลองสูตร พร้อมมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตลอดทุกขั้นตอนการผลิต เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มประกอบการใหม่หรือผู้ประกอบการที่หาช่องทางขยายกิจการ ให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด

โรงงานผลิตครีม สกินแคร์ สลีปปิ้งมาร์ก

สร้างแบรนด์ รับผลิตสกินแคร์

สกินแคร์คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยในเรื่อ

งของการลดริ้วรอยบนใบหน้า ลดรอยสิว ช่วยให้หน้าใส โดยประเภทของสกินแคร์จะแบ่งไปตามสภาพผิวของผู้ใช้งาน การเลือกสกินแคร์ควรเลือกให้เหมาะสมกับผิวหน้าของตัวเองเพื่อฟื้นฟูให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

โรงงานผลิตสกินแคร์ Medika Labs รับผลิตสกินแคร์ โดยทีมวิจัยและผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ลูกค้าสามารถพัฒนาสูตรของแบรนด์ตัวเองเพื่อผลิตครีมที่แสดงออกถึงเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ตัวเองได้ ทั้งยังรับผลิต เอสเซ้น เซรั่ม ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกจากอนุภาคขนาดเล็กที่ซึมเข้าสู่ผิวได้โดยง่าย ลูกค้ายังสามารถเข้ามามีส่วนร่วมวิจัยคิดค้นสูตรที่ดีที่สุดเพื่อนำไปจำหน่ายได้

มอยเจอร์ไรเซอร์

มอยเจอร์ไรเซอร์

มอยเจอร์ไรเซอร์ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ป้องกันผิวแห้ง ลอก คัน ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ปรับสีผิวและสภาพผิวให้สม่ำเสมอ เช่นเดียวกันกับสกินแคร์ การเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ก็ควรเลือกชนิดที่เหมาะสมกับผิวหน้าของเราเช่นกัน ทางโรงงานผลิตครีม Medika Labs มีโรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ทันสมัย พร้อมผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์ทุกรูปแบบ การันตีความพึงพอใจจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

สลีปปิ้งมาร์ก

สลีปปิ้งมาร์ก

สลีปปิ้งมาร์ก ต่างจากครีมทาหน้าประเภทอื่นๆ ตรงที่เราสามารถทาสลีปปิ้งมาร์กทิ้งไว้ก่อนเข้านอนได้เลย เพราะมีเนื้อครีมที่เข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างดี จึงไม่จำเป็นที่จะต้องล้างออก ช่วยให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งคืน บริษัท Medika Labs รับผลิตสลีปปิ้งมาร์ก โดยมีมาตรฐานสากลรองรับว่าผลิตภัณฑ์ที่จะออกมาได้มาตรฐาน


เลือกโรงงานผลิตครีม สกินแคร์อย่างไรดี

เลือกโรงงานผลิตครีม สกินแคร์อย่างไรดี

“ความสะอาด” คือเรื่องสำคัญของโรงงานผลิตเครื่องครีม สกินแคร์

ครีมและสกินแคร์เป็นสิ่งที่มาใช้ทาบนใบหน้าซึ่งเป็นผิวที่มีความบอบบางสูง ดังนั้น “ความสะอาด” ของโรงงานรับผลิตครีม สกินแคร์ จึงเป็นคุณสมบัติไปไม่ได้เด็ดขาด โรงงานผลิตครีมขายส่งแบรนด์ที่ได้มาตรฐานจะต้องมีขั้นตอนการผลิตที่ถูกสุขอนามัย บริเวณที่ผลิตสะอาดสะอ้าน พนักงานสวมหน้ากากอนามัย ถุงมือ หมวกคลุมผมครบทุกคน ถ้าหากขั้นตอนการผลิตไม่สะอาดเพียงพอล่ะก็ ผู้บริโภคอาจจะแพ้ผลิตภัณฑ์ได้ ส่งผลเสียต่อชื่อเสียงในการสร้างแบรนด์อย่างแน่นอน

ทีมวิจัยและพัฒนาสูตรระดับมืออาชีพ คอยให้คำแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด

ในการผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มสร้างแบรนด์อาจจะยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับการผลิตเครื่องสำอางมากนัก จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมี “ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง” หรือทีมวิจัยและพัฒนาสูตรระดับมืออาชีพในโรงงานผลิตครีม หากเป็นการผลิตแบบ OEM ที่ใช้สูตรของลูกค้าในการผลิต ทีมผู้เชี่ยวชาญจะคอยให้คำแนะนำกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน เพราะในการผลิตครีมหรือสกินแคร์ตัวหนึ่งนั้นต้องใส่ใจ โทนสี บรรจุภัณฑ์ ส่วนผสมแต่ละสูตร หรือหากใช้สูตร OMD ก็จะมีผู้เชี่ยวชาญดูแลการผลิตทุกขั้นตอนเช่นกัน

เครื่องจักรภายในโรงงานมีความทันสมัย

เครื่องจักรภายในโรงงานผลิตครีมถือเป็นคุณสมบัติสำคัญของการผลิตครีม เพราะเครื่องจักรภายในโรงงานเป็นเครื่องมือที่จะใช้ในการผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพ การมีเครื่องจักรภายในโรงงานที่มีความทันสมัยจึงเป็นเครื่องการันตีว่าครีมและสกินแคร์ของคุณจะมีประสิทธิภาพตรงตามมาตรฐานการผลิต เครื่องจักรที่มีความทันสมัยยังสามารถช่วยควบคุมเรื่องความสะอาดของผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย ลูกค้าสามารถมั่นใจคุณภาพในการผลิตครีมแบรนด์ตัวเองได้ยิ่งขึ้น

บริการครบวงจร

ควรเลือกโรงงานที่มีบริการครบวงจรในที่เดียว ทาง Medika Labs เป็นโรงงานรับผลิตครีม One Stop Services ให้บริการที่ครอบคลุมดังนี้
1. บริการรับผลิตเครื่องสำอางครอบคลุมทุกวงจร
Medika Labs มีทีมวิจัยและพัฒนาสูตรระดับมืออาชีพที่พร้อมผลิตสินค้าให้มีคุณภาพ พร้อมทั้งคิดค้นสูตรนวัตกรรมเครื่องสำอางใหม่ๆ

2. บริการวิจัย คิดค้น และพัฒนาสูตร
เรามีทีมวิจัยมากประสบการณ์ที่มีความชำนาญในการคิดค้นและพัฒนาสูตรให้มีความเป็นเอกลักษณ์เหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ

3. รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และฉลาก
ทีมสร้างสรรค์ศิลปะสามารถเนรมิตบรรจุภัณฑ์ หีบห่อ โลโก้ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ และสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ให้ออกมาตามทุกรายละเอียดที่คุณต้องการได้

4. ถ่ายทอดความรู้ด้านการตลาดพร้อมให้คำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ
ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดพร้อมช่วยวางแผนธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นไปจนถึงขั้นพัฒนาสูตร และให้คำปรึกษาในการจัดการผลิตภัณฑ์ การดำเนินธุรกิจ รวมไปถึงการวางแผนการขาย

5. บริการบรรจุสินค้าและผลิตภัณฑ์
Medikalabs ให้บริการบรรจุสินค้าตามมาตรฐาน ASEAN GMP และ GHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000, FSSC22000 ที่รับประกันถึงความปลอดภัยและความถูกต้องของการบรรจุสินค้า

6. บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์
เรารับดูแลการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ โดยมีทีมงานที่เชี่ยวชาญคอยดำเนินการในขั้นตอนนี้โดยเฉพาะ ทำให้คุณหมดความกังวลเรื่องเอกสารต่างๆ และทำให้สินค้าคุณผ่าน อย. แน่นอน

มีไลน์การผลิตที่หลากหลายภายในโรงงานเดียว

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่ดีต้อง “มีครบ จบในที่เดียว” ไม่ว่าจะเป็น โรงงานรับผลิตครีม สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เวชสำอาง ทั้งหมดนี้โรงงานที่มืออาชีพจะสามารถผลิตภัณฑ์ดังที่กล่าวมาได้ทั้งหมดในโรงงานเดียว โรงงานที่มีไลน์ผลิตหลากหลายภายในโรงงานเดียวยังเหมาะกับผู้ประกอบการที่มีแผนการจะขยายธุรกิจไปยังไลน์สินค้าอื่นๆ เพราะสามารถผลิตสินค้าใหม่ในโรงงานเดิมได้เลย ก็จะได้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีคุณภาพจากโรงงานที่คุณไว้ใจ

มาตรฐานระดับสากล

คุณสมบัติจำเป็นที่ขาดไม่ได้ของโรงงานรับผลิตครีมคือ จะต้องมีมาตรฐานรับรองในด้านการผลิตเครื่องสำอาง ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 มาตรฐานสำคัญ ดังนี้

1. ISO 22716:2007 Good Manufacturing Practices (GMP)
มาตรฐาน ISO 22716:2007 GMP คือมาตรฐานการผลิตเครื่องสำอางแบบสากลที่ทุกโรงงานจะต้องมี เพราะเป็นมาตรฐานสากลที่การันตีว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในโรงงานที่มีมาตรฐาน ISO 22716:2007 GMP จะสามารถตรวจสอบได้ขั้นตอนการผลิตได้ทุกขั้นตอนว่ามีคุณภาพตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย จึงไม่ควรใช้บริการโรงงานที่ไม่รองรับมาตรฐานนี้

2. ASEAN Cosmetic Good Manufacturing Practice (GMP) จากกระทรวงสาธารณสุข
ASEAN Cosmetic Good Manufacturing Practice (GMP) คือมาตรฐานการผลิตเครื่องสำอางระดับภูมิภาคอาเซียน กำหนดแนวทางที่มุ่งเน้นการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ให้เป็นไปตามกฎหมายข้อบังคับ สามารถตรวจสอบได้ และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้เครื่องสำอาง โดยได้รับการตรวจประเมินโดยสำนักคณะกรรมการอาหารและยาของกระทรวงสาธารณสุข ในการผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง ควรเลือกโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP


โรงงานผลิตครีม สกินแคร์ Medika Labs ทำอะไรบ้าง

โรงงานผลิตครีม สกินแคร์ Medika Labs ทำอะไรบ้าง

คิดค้นและพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง สกินแคร์

เรารับพัฒนาและคิดค้นสูตรเครื่องสำอาง สกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สูตรการผลิตของลูกค้า (OEM) หรือสูตรมาตรฐานโรงงานของเรา (ODM) เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นให้แบรนด์ของลูกค้า

คัดสรรส่วนผสมที่ดี มีคุณภาพ

นอกจากการคิดค้นและพัฒนาสูตรเครื่องสำอางแล้ว โรงงานผลิตครีม Medika Labs ยังทำหน้าที่คัดสรรวัตถุดิบและส่วนผสมที่ดีที่สุดมาใช้ในการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพ

ให้คำปรึกษาในทุกๆ ด้าน

อีกหนึ่งหน้าที่หลักของโรงงานรับผลิตครีมคือรับให้คำปรึกษาในทุกด้านๆ ของขั้นตอนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสูตร ขั้นตอนการผลิต ไปจนถึงด้านการตลาด เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการสร้างแบรนด์ของตัวเอง

จัดทดสอบสูตรก่อนวางขาย

การทดสอบสูตรก่อนวางขายเป็นขั้นตอนสำคัญเพราะจะได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์ของลูกค้าได้ผลออกมาเป็นอย่างไร ตรงความต้องการหรือไม่ การทดสอบสูตรยังทดสอบได้อีกว่ามีผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แล้วแพ้หรือไม่ เพื่อจะได้ปรับสูตรก่อนการวางขายจริง

ดำเนินการเกี่ยวกับการจดแจ้งเครื่องสำอาง

ทางบริษัทรับดำเนินเอกสารขึ้นทะเบียน อย. ให้กับลูกค้า ขั้นตอนนี้จะช่วยลดความยุ่งยากในเรื่องของเอกสารและลดความเสี่ยงในการจดทะเบียนไม่ผ่าน เพราะทางเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการจดแจ้งเครื่องสำอางคอยดูแลโดยเฉพาะ


ขั้นตอนการรับผลิตครีม สกินแคร์

ขั้นตอนการรับผลิตครีม สกินแคร์

ขั้นตอนการผลิตเครื่องสำอาง/ครีม OEM

ขั้นตอน การผลิตเครื่องสำอาง OEM ในสูตรโรงงานแบ่งออกเป็น 5 ขั้นตอนดังนี้
1. พูดคุยรายละเอียดสินค้าที่ต้องการ รายละเอียดสูตรของดั้งเดิมของลูกค้าเพื่อนำข้อมูลไปพัฒนาและวิจัยสูตร
2. ข้อตกลงและระยะเวลา
   2.1 การคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ตาม “Brand Concept” มีราคา 6,000 บาท (ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเมื่อสั่งผลิตออเดอร์สูตรนี้)
   2.2 จำนวนขั้นต่ำในการผลิตคือ 10 กิโลกรัม หรือตามโปรโมชั่นในช่วงเวลานั้น
   2.3 การพัฒนาสูตรเดิมใช้เวลา 7 วัน แต่หากนำสูตรมาตรฐานของ Medika Labs มาปรับปรุงใหม่จะใช้เวลาประมาณ 7-10 วัน
   2.4 หากเป็นการพัฒนาคิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่ จะใช้เวลาอย่างน้อย 14 วัน
   2.5 ทาง Medika Labs จะส่งมอบตัวอย่างผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้า
   2.6 ลูกค้ากรอกใบประเมินแจ้งความพึงพอใจ หรือข้อเสนอแนะต่างๆ เพื่อให้โรงงานผลิตครีมของเรานำไปปรับปรุง
   2.7 ลูกค้าสามารถปรับปรุงสูตรได้สูงสุด 3 ครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ยกเว้นการเปลี่ยนสูตรใหม่หรือเปลี่ยนประเภทผลิตภัณฑ์
3. ยืนยันสูตรก่อนสั่งผลิต เมื่อลูกค้ายืนยันสูตรแล้วทางโรงงานผลิตครีมของเราจะทำการทดสอบความคงตัวของสูตรใหม่ให้ลูกค้า
4. ใช้เวลา 14 วันทำการ ยื่นจดแจ้ง อย. หลังยืนยันสูตร ซึ่งอาจมีขั้นตอนในการขอเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติมตามความเหมาะสม
5. ดำเนินการผลิตครีมทาผิว ครีมผิวขาวออแกนิคตามออเดอร์ที่ได้รับแจ้งมาจากลูกค้า

ขั้นตอนการผลิตเครื่องสำอาง/ครีม ODM

ขั้นตอน การผลิตเครื่องสำอาง ODM ในสูตรโรงงานแบ่งออกเป็น 10 ขั้นตอนดังนี้
1. เลือกสูตรมาตรฐานของ Medika Labs และสั่งสินค้าขนาดทดลองมาใช้ โดยสามารถสั่งกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องเข้ามาที่โรงงาน
2. ทดลองผลิตภัณฑ์จนพอใจ แล้วสามารถสั่งผลิตและเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการได้เลย จำนวนการผลิตในแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 500 ชิ้น หรือยอดไม่ต่ำกว่า 70,000 บาทต่อบิล
3. หลังจากที่ลูกค้าตัดสินใจสั่งผลิต ทางโรงงานผลิตครีมของ Medika Labs จะส่งมอบใบเสนอราคาให้ลูกค้า
4. ชำระเงินมัดจำหลังศึกษาใบเสนอราคาให้ละเอียดครบถ้วนว่า เงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆ เป็นไปตามที่ต้องการ
5. ทีมงานออกแบบมืออาชีพของทางเราจะดีไซน์โลโก้ พร้อมฉลากตามแนวทางที่ลูกค้าระบุมา โดยจะใช้เวลาในการออกแบบโดยรวม 7 วัน
6. หากพอพึงใจในโลโก้และฉลากที่ทางเราออกแบบให้แล้ว สามารถแจ้งยืนยันแบบกับทางเจ้าหน้าที่
7. ขอขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของลูกค้า โดยขั้นตอนการขอขึ้นทะเบียนใช้เวลาดำเนินการประมาณ 14 วัน
8. เมื่อยืนยันฉลากบรรจุภัณฑ์เรียบแล้วแล้ว ระยะเวลาในการรับผลิตครีมไม่เกิน 30 วัน
9. ชำระเงินคงค้าง เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อยแล้วและโรงงานผลิตครีมพร้อมจัดส่งสินค้า
10. เมื่อชำระเงินครบทุกส่วนแล้ว ทางเราพร้อมจัดส่งสินค้าให้ลูกค้านำไปวางจำหน่ายได้ทันที