MEDIKALABS-medika-oem-logo

5 ส่วนผสมยอดฮิต ที่นิยมนำมาเป็นส่วนผสมอาหารเสริมลดน้ำหนัก ดี เห็นผลจริง

โรงงานผลิตอาหารเสริม ลดน้ำหนัก

5 ส่วนผสมยอดฮิต ที่นิยมนำมาเป็นส่วนผสมอาหารเสริมลดน้ำหนัก ดี เห็นผลจริง

ตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนักเป็นอะไรที่ค่อนข้างวาไรตี้ เพราะมีความหลากหลายเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ทั้งส่วนผสม และรูปแบบ อาหารเสริมลดน้ำหนักถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จากผลิตเป็นเม็ด แคปซูล ต่อมาเป็นผลิต โรงงานผลิตอาหารเสริม ลดน้ําหนัก อาหารเสริมลดน้ำหนักในรูปแบบของเม็ดฟู่ ผงกรอกปาก หรือรูปแบบของเยลลี่ ซึ่งทำให้สะดวกสบายต่อการทานมากขึ้น ทำเอาถูกอกถูกใจผู้บริโภคไม่ใช่น้อย

 

โรงงานผลิตอาหารเสริม ลดน้ําหนัก

 

 

สำหรับใครที่อยากลองหันมาจับธุรกิจด้าน โรงงานผลิตอาหารเสริม ลดน้ําหนัก อาหารเสริมลดน้ำหนัก วันนี้เรามี 5 ส่วนผสมยอดฮิต ที่ส่วนใหญ่นิยมนำมาเป็นส่วนผสมอาหารเสริมลดน้ำหนักมาฝาก 

 

ชาเขียว (Green Tea)

มักพบเห็นว่าชาเขียว ถูกนำมาเป็นหนึ่งในส่วนผสมของการผลิตอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เพราะในชาเขียว มีสารสารคาเทซิน (Catachin) และไทอามีน (Thiamine) เป็นส่วนผสมอยู่ ทำให้เชื่อกันว่าชาเขียวจะมีส่วนช่วย เพิ่มการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ลดการดูดซึมและการสร้างเซลล์ไขมันในร่างกาย

 

ส้มแขก (Garciniacambogia)

ส้มแขกเป็นพืชสมุนไพร ที่พบได้ในทวีปเอเชีย ในส้มแขกจะมี Hydroxycitric Acid ซึ่งเป็นกรดที่เชื่อกันว่า ช่วยลดการสร้างเซลล์ไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร นอกจากนี้ยังเป็นยาระบายอ่อนๆ ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญอาหาร ช่วยดักจับแป้งและไขมัน

 

ไคโตซาน (Chitosan)

ไคโตซาน เป็นสารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้งและปู ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เชื่อกันว่าสามารถช่วยดักจับไขมันได้ ทำให้ไขมันถูกดูดซึมเข้าร่างกายได้น้อย มีความสามารถในการดูดน้ำได้ดีทำให้รู้สึกอิ่ม และยังมีส่วนช่วยในการลดคอเลสเตอรอสในเลือดได้ด้วย แต่มีข้อควรระวังสำหรับผู้ที่แพ้อาหารทะเล

 

แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine)

แอล-คาร์นิทีน เป็นสารที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นมาได้เอง ซึ่งร่างกายจะนำไปใช้ในกระบวนการดึงไขมันเข้าไปสร้างเป็นพลังงาน ผลยืนยันทางวิทยาศาสตร์ แอล-คาร์นิทีน ช่วยลดมวลไขมัน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และลดความเหนื่อยล้าได้

 

กลูโคแมนแนน (Glucomamnan)

กลูโคแมนแนน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มักพบในหัวบุก ซึ่งสามารถพองตัวในน้ำได้ดี ซึ่งเชื่อกันว่า กลูโคแมนแนนจะคอยดูดน้ำในลำไส้ ทำให้รู้สึกอิ่มนาน และยังมีส่วนช่วยลด LDL แอลคอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ และระดับน้ำตาลในเลือดลงได้ แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเป็นเวลานาน

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น ในการผลิตอาหารเสริม จะต้องมีการควบคุมทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค เพราะส่วนผสมทุกอย่างมีประโยชน์และโทษในตัวมันเอง ควรได้รับในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ท่านใดที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก สามารถปรึกษาได้ที่ เมดิก้า แล็บส์ เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รวมถึงอาหารเสริมอื่นๆ ในหลากหลายรูปแบบ ด้วยกระบวนการที่ทันสมัย ได้มาตรฐานสากล คัดสรรส่วนผสมชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ รวมถึงเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำทุกขั้นตอน

 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy