โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ ดีท็อก แบรนด์ตัวเอง OEM

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

     “ไฟเบอร์” เส้นใยอาหารเพื่อสุขภาพของร่างกายมนุษย์ ที่มีสรรพคุณช่วยระบบขับถ่ายส่วนของกากอาหารให้อ่อนนุ่ม เพื่อให้การขับถ่ายถูกขับออกมาแบบสม่ำเสมอ ยังเป็นเส้นไฟเบอร์ที่ลดอัตราความหนาแน่นของไขมันคอลเลสตอรอลเข้าสู่กระแสเส้นเลือดอีกด้วย
     จึงทำให้ผู้คนตระหนักประโยชน์ของกากใยไฟเบอร์มาเป็นหนึ่งในอาหารเสริมยอดนิยมจากการสร้างแบรนด์ดีท็อกสายออแกนิคขึ้นมานับไม่ถ้วน และใฝ่หาโรงงานผลิตไฟเบอร์ดีท็อกที่ตอบโจทย์ผลิตภัณฑ์สำหรับบริโภคเพื่อสุขภาพ มีสารอาหารที่มีคุณค่าและไม่เป็นโทษต่อร่างกาย ช่วยปรับความสมดุลของระบบย่อยอาหารให้กลับมาทำงานอย่างปกติ
     ด้วยกระแสของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพร่างกายตนเองมากขึ้น จึงทำให้มูลค่าตลาดอาหารเสริมจำพวกไฟเบอร์ดีท็อกซ์ วิตามิน และความงามเติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2017 จนไปถึงปี 2022 เวลาปัจจุบันนั้น แบรนด์อาหารเสริมยังคงสามารถสร้างรายได้ภายในประเทศประมาณ 60,000 ล้านบาท และมีความเป็นไปได้ที่ธุรกิจนี้ คงสร้างยอดผลกำไรได้อย่างไม่หยุดยั้งจนไปถึงปี 2030 ในอนาคต
     หากผู้ประกอบการสนใจจะทำธุรกิจอาหารเสริม สามารถใช้บริการโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ของ Medika Labs ที่เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตดีท็อกชั้นนำและรับผลิตสมุนไพรดีท็อกนานาชนิดในการรังสรรค์เพื่อแปรรูปผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการอย่างมีคุณภาพและเป็นไปตามมาตรฐานการยอมรับในระดับสากล ภายใต้การดูแลทีมนักวิจัยที่มีประสบการณ์พัฒนาสูตรมามากกว่า 10 ปี จึงนำเสนอบริการรับทำ โรงงานผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง และเวชสำอาง OEM ที่มีส่วนผสมไฟเบอร์และดีท็อกซ์ประกอบได้อย่างครบวงจร

รู้จัก “ไฟเบอร์” และ “การดีท็อกลำไส้” ของโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

ไฟเบอร์คืออะไร

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

     Fiber หรือ ไฟเบอร์ คือ เส้นใยอาหารจากส่วนประกอบของพืชชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดธัญพืช ผัก ผลไม้ และถั่วนั้น ถูกคัดสรรแปรรูปเป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์ ให้เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ในการขับเคลื่อนระบบอวัยวะภายในอย่างระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่ายในการดีท็อกลําไส้ และการไหลเวียนของเส้นเลือด ให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้น
     เนื่องจากสรรพคุณของไฟเบอร์ เป็นประโยชน์ต่อระบบภายในร่างกายมนุษย์สูง จึงขาดสารอาหารชนิดดีท็อกนี้ไม่ได้ ทำให้โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์เป็นที่ต้องการตลาดของผู้ประกอบการที่อยากเริ่มต้นผลิตดีท็อกซ์แบรนด์ตัวเอง ด้วยประโยชน์ของไฟเบอร์ ทำให้ผู้คนหันกลับมาดูแลสุขภาพตัวเองควบคู่กับทานอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดี และระบบภายในได้รับการdetoxลําไส้เพื่อระบายพิษจากสารอาหารตกค้างในร่างกายที่ก่อให้เกิดการสะสมและเกิดโรคแทรกซ้อนที่ขึ้นตามมาทีหลัง

ทำไมไฟเบอร์จึงเป็นที่นิยม จนเกิดเป็น Medikalabs โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

     จุดเริ่มต้นของโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์เป็นที่ได้รับความนิยมของผู้ประกอบการในการใช้สารใยดีท็อกซ์ชนิดนี้มาเป็นอาหารเสริมแปรรูปต่าง ๆ มีดังนี้

  • ไฟเบอร์เป็นสารอาหารที่ทำให้ผู้ทานรู้สึกอิ่ม แต่แครลอรี่ที่กินไปนั้น 0 แคลอรี่ จึงไม่เป็นพลังงานส่วนเกินแก่ร่างกาย
  • นอกจากไฟเบอร์จะทำให้ผู้ทานรู้สึกอิ่มแล้ว ตัวสารอาหารนี้จะเป็นตัวแทรกแซงพื้นที่ระบบทางเดินอาหารทำให้ผู้ทานอยากอาหารในปริมาณที่น้อยลง จึงเป็นอาหารเสริมทานควบคู่กับการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี
  • ไฟเบอร์เป็นดีท็อกลดพุงที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบลำไส้ ช่วยให้สุขภาพการขับถ่ายเป็นเวลาและถ่ายออกมาอย่างสม่ำเสมอ
  • เป็นดีท็อกล้างลำไสตรงส่วนสารอาหารที่ตกค้างและดูดซับสารก่อมะเร็งที่ปนกับสารอาหารและแปลงเป็นกากอาหารเพื่อถ่ายเป็นอุจจาระออกมา
  • ไฟเบอร์ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลและไขมันจากสารอาหารเข้าสู่เส้นเลือดที่ก่อให้เกิดเส้นเลือดอุดตัน

สารสกัดและสารอาหารที่ช่วยในการดีท็อกลำไส้ ของ Medikalabs โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

Dietary Fiber

ไดเอทารี่ไฟเบอร์ (Dietary Fiber) คือ ใยอาหารชนิดหนึ่งที่มีหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะส่วนกระเพาะอาหารให้ได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อในร่างกายให้เหมาะสม จึงแบ่งดีท็อกลําไส้ออกเป็น 2 ชนิดได้แก่

  1. ไฟเบอร์ชนิดไม่ละลายน้ำ (Insoluble fiber) มีคุณสมบัติทำตัวไฟเบอร์พองตัวในน้ำ ทำให้ผู้ทานรู้สึกอิ่ม การบริโภคอาหารมีปริมาณน้อยลง เพิ่มการบีบตัวของลำไส้ได้รับการเร่งสารอาหารที่ตกค้างไปเดินทางอาหารเร็วขึ้น เพื่อเพิ่มมวลกากอาหารที่ตกค้างได้รับการขับถ่ายอย่างสม่ำเสมอ
  2. ไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำ (Soluble fiber) มีคุณสมบัติในการดูดซึมน้ำรอบๆ ตัวให้ไฟเบอร์กักเก็บน้ำแล้วแปรสภาพเป็นเจลนุ่มในการล้างลำไส ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลจากสารอาหารลดลง และการดูดซึมเข้าสู่ระบบการไหลเวียนภายในเส้นเลือดอีกด้วย

Psyllium Husk

ไฟเบอร์ไซเลียม ฮัสค์ (Psyllium Husk) มีคุณสมบัติเป็นยาระบายในการขับถ่ายที่ผิดปกติอย่างเช่น อาการท้องผูก ริดสีดวงทวาร ในการเพิ่มปริมาณสารอาหารที่ตกค้างกลายเป็นกากอาหารที่มีลักษณะเป็นของแข็งคงความอ่อนนุ่ม และได้รับการขับถ่ายที่เป็นไปตาลกลไกลธรรมชาติ

Prebiotic/ Probiotic

ไฟเบอร์พรีไบโอติกส์ (Prebiotics) เป็นสารอาหารที่ไม่สามารถย่อยหรือแปรสภาพได้ในระบบลำไส้เล็กทำให้ถูกขนส่งไปยังลำไส้ใหญ่ เพื่อไปเป็นอาหารที่มีประโยชน์ในการเจริญเติบโตแก่กับแบคทีเรียชนิดหนึ่งเรียกว่า โพรไบโอติกส์

โพรไบโอติกส์ (Probiotic) เป็นแบคทีเรียที่มีคุณสมบัติทนทานต่อกรดและด่างในร่างกาย พร้อมผลิตสารกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ที่ไม่ดีออกไป ดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์ สร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย และปรับความสมดุลระบบย่อยอาหารให้มีการทำงานที่ปกติ

Digestive enzyme blend

เอนไซม์ช่วยย่อย (Digestive enzyme blend) คือ สารอาหารไฟเบอร์ที่มีส่วนผสมของเอมไซม์ที่มีคุณสมบัติในการย่อยอาหารจำพวกแป้ง โปรตีนในเนื้อสัตว์ ไขมัน เพื่อลดอาการแน่นท้อง จุกเสียด ท้องอืด และท้องเฟ้อ ลดพุงที่เกิดจากอาหารไม่ย่อยให้สบายท้องมากขึ้น

ทำไมคุณถึงควรสร้างแบรนด์อาหารเสริมไฟเบอร์กับเรา

เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ ที่มีมาตราฐานระดับสากล

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ เมดิก้า แล็บส์ รับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์แปรรูปทุกชนิด พร้อมรังสรรค์และนำเสนอวัตถุดิบนานาชาติจากทั่วโลกของเรา มาเป็นไอเดียในการเพิ่มส่วนผสมสำคัญเพื่อชูจุดเด่นของแบรนด์ผู้ประกอบการในการเติบโตและได้รับการยอมรับแบบมีมาตราฐานระดับสากล

เรามีทีมวิจัยและพัฒนาสูตรระดับมืออาชีพ เพื่อผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ได้อย่างมืออาชีพ

ทีมงานฝ่ายวิจัยในโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ของ เมดิก้า แล็บส์ เป็นบุคคลากรที่มีศักยภาพในการคิดค้น พัฒนา และปรับปรุงสูตรอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกเพศ และทุกวัยได้อย่างมืออาชีพ เนื่องด้วยประสบการณ์ทำแบรนด์สินค้าอาหารเสริมมามากกว่า 10 ปี ทำให้ทีมงานของเราสามารถเสนอและแนะนำสูตรกรรมวิธีที่มีความคิดสร้างสรรค์ ปลอดภัย และมีความเป็นไปได้ที่รองรับการตลาดให้กับผู้ประกอบการได้อย่างแน่นอน

คุณสามารถเริ่มต้นสร้างแบรนด์ได้อย่างง่ายดายกับเรา โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

เป็นโรงงานผลิตไฟเบอร์ดีท็อกที่เปิดโอกาสผู้ประกอบการเริ่มต้นธุรกิจด้านอาหารเพื่อสุขภาพได้อย่างง่าย โดยใช้สูตรมาตรฐานดั้งเดิมของของคุณ หรือสูตรการคิดค้นจากโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ของเราเอง ให้ถูกเนรมิตรเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นมาตรฐานภายใต้การดูแล เมดิก้า แล็บส์ โรงงานรับผลิตดีท็อกซ์ระดับพรีเมี่ยมและคงความคุณภาพสินค้าเสริมอาหาร เครื่องสำอาง และเวชสำอางทุกประเภท

เราเป็น โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ ที่มี บริการครบวงจร

นอกจากเมดิก้า แล็บส์ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ระดับสากล ให้กับผู้ประกอบการเสริมอาหารมานับไม่ถ้วน เรารับบริการทำเวชสำอาง และเครื่องสำอาง ตั้งแต่การคิดค้นสูตรกรรมวิธึการที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ตัวเอง พร้อมกับการบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่ให้คำแนะนำการออกฉลากและบรรจุภัณฑ์ของสินค้า อีกทั้งมีบริการให้คำปรึกษาส่วนแบ่งการตลาดอาหารเสริมตั้งแต่ การตลาดออนไลน์และออฟไลน์อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นวางแผนคิดคอนเทนต์ให้ตรงโจทย์กับกลไกลการตลาด การรีวิวสินค้า การทำ Affliate marketing และการบริการนำเข้า-ออกจากต่างประเทศในระดับมืออาชีพ

คุณสามารถเลือกรูปแบบการผลิตที่หลากหลาย จากเราโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ เมดิก้า แล็บส์ รับผลิตไฟเบอร์แปรรูปทุกชนิดตั้งแต่ การรับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์สมุนไพร รับผลิตชาดีท็อก และรับผลิตไฟเบอร์จากสารอาหารต่าง ๆ ในการคัดสรรส่วนประกอบที่มีคุณภาพทางสายใยอาหารสูง ให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ ตอบโจทย์และเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างลงตัว